VAPORESSO GEN PT60 & PT80S: 2 AIO tuyệt vời

VAPORESSO GEN PT60 & PT80S: 2 AIO tuyệt vời

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ thử nghiệm hai bộ dụng cụ rất giống nhau, với điểm khác biệt chính là loại pin. VAPORESSO GEN PT60, đi kèm với pin bên trong được liệt kê ở 2500 mAh và GEN PT80S, có một pin 18650 duy nhất.

Cả hai thiết bị đều là AIO và chúng đang sử dụng xTANK mới, một thùng chứa có luồng không khí hàng đầu để bảo vệ rò rỉ tối đa. Xe tăng sử dụng dòng cuộn dây GTX quen thuộc và hoàn toàn tương thích với tất cả chúng — thay vì bán tương thích như chúng ta đã thấy trong một số thiết bị khác của chúng.

VAPORESSO đã liên tục phát triển trong vài năm qua, ra mắt với các thiết bị được xây dựng tốt mang lại hiệu suất tuyệt vời. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem GEN PT60 và PT80S có tiếp tục truyền thống của VAPORESSO về AIO thân thiện với người mới bắt đầu hay không.

Màu sắc: Đen đậm, bạc nhạt, xám mờ, xanh Aegean, nâu đất, xanh Alpine.

Thông số kỹ thuật
Dung tích thùng: 4,5mL / 2mL (TPD)
Kích thước PT60: 112 mm x 35 mm x 28 mm
Kích thước PT80S: 132 mm x 30 mm x 29 mm
Pin: PT60 2500 mAh nội bộ / PT80S 1×18650 pin
Công suất đầu ra: PT60 5-60 watt / PT80S 5-80 watt
Dòng sạc: DC 5V / 2A / Type-C
Màn hình: Màn hình OLED 0,91 inch
Nội dung lắp ráp
1 x Thiết bị (PT60 hoặc PT80S)
1 x xTANK Pod
2 x cuộn dây
1 x cáp Type-C
1 x Hướng dẫn sử dụng
1 x thẻ bảo hành
Xây dựng chất lượng và thiết kế

PT60 và PT80S là hệ thống pod AIO kiểu hộp nhỏ. Cả hai thiết bị đều rất nhẹ và di động. Chúng có thiết kế kiểu dáng đẹp tương tự, với PT60 nhỏ gọn hơn trong số hai máy và PT80S cao hơn một chút để chứa pin bên ngoài. Pin vừa vặn tuyệt vời và thiết bị có một cửa pin từ tính đẹp mắt ở mặt sau.

Tên của hai thiết bị đến từ công suất; PT80S có thể đạt công suất tối đa là 80 watt trong khi PT60 là tối đa 60 watt. Cả hai đều mang lại cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay và có gân để bạn cầm nắm (và tạo cảm giác thích thú cho bàn tay của bạn.) Chúng được cung cấp với sáu màu. Tất cả các màu đều là toàn thân, vì vậy mỗi màu sẽ nổi bật theo cách riêng của nó. Tôi đã nhận các phiên bản màu bạc nhạt cho bài đánh giá này. Tất cả chúng đều bằng bạc, và thậm chí xTANK còn có phần trên bằng kim loại phù hợp. Tuy nhiên, tất cả các màu khác đều có màu đen trên cùng cho xTANK.

Có ba nút trên thiết bị: nút lửa ở trên cùng phía trước phía trên màn hình và nút lên xuống bên dưới màn hình. Cả hai đều có màn hình giống nhau, đáng thất vọng là màu đen và trắng. Tôi đoán rằng họ muốn giảm chi phí và định giá chúng ở mức cạnh tranh vì chúng là những thiết bị thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng VAPORESSO tạo ra một số màn hình màu đẹp nhất hiện có và một số màu sẽ làm cho các thiết bị trở nên tốt hơn. Mặc dù vậy chúng rất sáng và dễ nhìn.

Nhìn chung, chúng đều là những AIO khá tiêu chuẩn, nhưng chúng được xây dựng tốt, rất nhẹ và được thực hiện đúng cách.

Bắt đầu

Cả hai thiết bị đều hoạt động theo cùng một cách và là hệ thống AIO khá điển hình, dễ sử dụng. Tôi thích cách chúng không làm người dùng choáng ngợp vì gần đây tôi đã đánh giá một thiết bị tương tự có nhiều chế độ hơn mức thực sự cần thiết.

Dưới đây là tóm tắt các thao tác cơ bản:

Nhấn nút lửa năm lần để bật hoặc tắt thiết bị.
Sử dụng các nút lên và xuống để điều chỉnh công suất.
Bấm vào lửa ba lần để khóa thiết bị.
Nhấn lửa và nhấn xuống để đặt lại bộ đếm phồng.
Nhấn lửa và lên để lật màn hình.
Giữ lên và xuống để truy cập menu.

Menu cho phép bạn chuyển sang chế độ VV hoặc chế độ VW thông minh, nhưng bạn sẽ không thực sự cần sử dụng chúng trên các thiết bị này. Bạn có thể ở chế độ VW mà chúng xuất hiện trong hộp.

Pod này cũng có luồng không khí có thể điều chỉnh bằng cách trượt nắp trên và cung cấp từ vape DL hạn chế sang vape DL mở rộng — những thiết bị này không dành cho MTL vapers. Bản thân vỏ có từ tính và bật vào và ra khỏi cơ thể rất dễ dàng. Khi đặt nó vào, bạn phải xoay nó để khóa nó vào đúng vị trí và nó sẽ bắt và đứng yên ở đúng vị trí. Điều này giúp điều chỉnh không khí và làm đầy dễ dàng hơn vì vỏ sẽ không xoay. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy nó và kéo nó ra. Không cần thủ thuật đặc biệt.

Việc chiết rót cũng rất dễ dàng với thiết kế của xTANK. Nắp đậy nằm dưới vòng luồng không khí, vì vậy bạn chỉ cần trượt không khí ra để lộ nút cao su và từ đó nó sẽ trở nên dễ dàng. Thiết kế đẹp để bảo vệ phích cắm là tốt. Vỏ được phơi ra hoàn toàn nhưng việc theo dõi mức nước trái cây có thể khó khăn vì nó có màu rất đậm. Như tôi đã nhiều lần nói trước đây, tôi ước tất cả các công ty sẽ chỉ làm rõ các nhóm và sau đó cung cấp một phiên bản nhuộm màu riêng biệt. Mặc dù vậy, nhìn chung, tôi rất hài lòng với việc sử dụng thiết bị.

Màn biểu diễn

Phần quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị pod nào sẽ là các cuộn dây. Các hệ thống pod mới nhất của VAPORESSO đã có những cuộn dây thực sự tốt, vì vậy chúng ta sẽ xem hệ thống này xếp chồng lên nhau như thế nào.

Những thiết bị này sử dụng dòng cuộn dây GTX mà tôi đã sử dụng khá nhiều trên nhiều thiết bị khác và nhìn chung nó là dòng cuộn dây tốt. Khi tôi xem xét GEN AIR 40 gần đây, nó chỉ tương thích với một số cuộn dây của dòng GTX.

Tuy nhiên, xTANK hoàn toàn tương thích, điều này thật tuyệt vời.

Mỗi thiết bị đi kèm với hai cuộn dây trong gói:

PT60

Một cuộn dây 0,2 ohm được đánh giá cho 45-60 watt
Một cuộn dây 0,4-ohm được đánh giá cho 26-32 watt

PT80S

Một cuộn dây 0,15 ohm được đánh giá cho 60-75 watt
Một cuộn dây 0,3 ohm được đánh giá cho 32-45 watt

Tất cả các cuộn dây đi kèm đều phù hợp với nguồn điện của các thiết bị. Có tổng cộng bảy cuộn dây trong dòng GTX, nhưng tôi chỉ thích cuộn dây DL do luồng không khí lớn. Vì vậy, cuối cùng, bốn cuộn dây được liệt kê ở trên là những lựa chọn tốt nhất.

Nhìn chung, tất cả bốn cuộn dây ít nhất là tốt, nhưng tôi thấy sự cân bằng tốt nhất là loại 0,2-ohm vì nó hoạt động tốt khoảng 50 watt và mang lại cho tôi tuổi thọ cuộn dây tuyệt vời và hương vị vững chắc. Ba loại còn lại cũng là những lựa chọn tốt và đó là dòng cuộn dây đã được kiểm chứng nên rất dễ tìm để bạn biết rằng mình sẽ có một chiếc vape tốt có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Tuổi thọ pin và sạc

GEN PT60 đi kèm với pin bên trong được liệt kê ở mức 2500 mAh, tốc độ sạc được liệt kê ở mức 2A và cổng Type-C nằm dưới nút lên và xuống. Tôi đã thử nghiệm tất cả những điều này và đối với tốc độ sạc, tôi nhận được tối đa là 1,83A, vì vậy xếp hạng của họ là chắc chắn. Đối với thời gian sạc, tôi có 56 phút. Một lần nữa, đánh giá tuyệt vời và thời gian sạc nhanh cho hệ thống pod. Hầu hết các loại pin như thế này sẽ sạc trong khoảng một giờ đến 90 phút. Đối với kích thước pin, nó hơn 1650 mAh một chút, vì vậy tôi đánh giá nó khá cao.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, hầu hết các thiết bị đều được đánh giá cao hơn khoảng 20% ​​so với những gì bạn thực sự nhận được. Khi thiết bị này báo pin yếu và không cháy, việc cắm thiết bị sẽ cho thấy quá trình sạc bắt đầu ở mức 25%. Vì vậy, pin không thể xử lý tốt công suất khi ở mức dưới 25%, điều này sẽ lấy đi rất nhiều thời lượng pin có thể sử dụng của nó. Trên thiết bị watt thấp hơn, pin này sẽ có dung lượng sử dụng được nhiều hơn, vì vậy tôi có thể hiểu lý do đằng sau xếp hạng của nó. Nhưng xếp hạng 1800-2000 mAh sẽ công bằng hơn. Bạn sẽ không gần hết tuổi thọ của một viên pin 2500 mAh tốt.

Tôi đã chọn thử nghiệm PT80S với pin 2500 mAh 18650 (để so sánh tuổi thọ tôi nhận được từ PT60 với 18650 được liệt kê ở cùng dung lượng) và tôi nhận được nhiều thời lượng pin hơn. Theo như thử nghiệm PT80S, tôi nhận được tốc độ sạc tối đa là 1,87A, vì vậy xếp hạng ổn định ở mức 2A. Cả hai đều có ứng dụng vaping tiêu chuẩn ngày nay.

Ưu / Nhược điểm
Chất lượng xây dựng vững chắc
Nhẹ và bền
Rất nhỏ và có thể bỏ túi (đặc biệt là PT60)
Thiết bị đơn giản nhưng có kiểu dáng đẹp
Sáu tùy chọn màu sắc
Dễ sử dụng
Phương pháp điền tuyệt vời
Vỏ được giữ chắc chắn
Dung tích lớn (4,5 mL)
Sử dụng dòng cuộn dây hiện có đã được kiểm chứng (dòng GTX)
Lựa chọn cuộn dây tốt cho loại thiết bị
Đánh giá tốt về tỷ lệ phí (1,83-1,87A)
Truyền qua vaping
Vỏ có màu quá tối
PT60 cụ thể – thời lượng pin có thể sử dụng được không quá 2500 mAh được quảng cáo
Màn hình đen trắng kiểu cũ cảm thấy lỗi thời
Phòng trưng bày

  • vaporesso-pt60-pt80s-07
  • vaporesso-pt60-pt80s-05
  • vaporesso-pt60-pt80s-03

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686 – 084.919.6686
🏨 Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
🏨 Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://podsystemhanoi.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *