Đánh giá UWELL Cravat: Một Pod Vape đáng tin cậy cho người mới bắt đầu

Đánh giá UWELL Cravat: Một Pod Vape đáng tin cậy cho người mới bắt đầu

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

UWELL Cravat là hệ thống pod mới nhất của UWELL. UWELL là một công ty không bán ra hàng tấn sản phẩm nhưng đã được biết đến với việc tạo ra một số sản phẩm thực sự tốt và cuộn dây của họ luôn là một trong những sản phẩm tốt nhất mà bạn có trên thị trường. Dòng xe tăng Crown đã rất được yêu thích vì lý do chính đáng. Họ là một công ty thực sự coi trọng chất lượng hơn số lượng có xu hướng hỗ trợ các sản phẩm của mình lâu hơn trước khi chuyển sang các sản phẩm mới.

Cravat là một hệ thống nhóm quay trở lại những điều cơ bản. Pin bên trong của nó được liệt kê ở mức 300 mAh và đi kèm với các vỏ có dung lượng 1,5 mL. Đây là một thiết bị thực sự thân thiện với người mới bắt đầu, không có nút, chế độ hoặc công nghệ ưa thích. Nó có các vỏ có thể nạp lại được với các cuộn kháng cao được tích hợp sẵn và dường như được sản xuất cho nước muối nicotine có độ bền cao hơn.Màu sắc: Bạc, xám, xanh, đỏ, cam.

Thông số kỹ thuật
Kích thước: 103 mm x 19,3 mm x 9,0 mm
Dung lượng pin: 300 mAh
Công suất tối đa: 9 watt
Vật liệu khung: Hợp kim kẽm
Cơ chế kích hoạt bản vẽ
Dung tích pod: 1,5 mL
Sạc: Cổng Type-C
Nội dung lắp ráp
1 x Hệ thống pod Cravat
1 x 1,2-ohm Cravat pod
1 x cáp sạc Type-C
1 x Hướng dẫn sử dụng
Xây dựng chất lượng và thiết kế

Cravat là một hệ thống pod kiểu bút tí hon có kích thước nhỏ bằng chúng. Rất giống với JUUL đã thịnh hành trong một thời gian cho đến khi các công ty vape khác bắt đầu tạo ra các phiên bản của riêng họ.

Cravat thực sự giống như một sự pha trộn giữa JUUL và Caliburn ban đầu. Nó có kích thước 103 mm x 19,3 mm x 9 mm và có thể dễ dàng cho vào túi quan trọng trong quần jean. Nó cũng có trọng lượng rất nhỏ nhưng cảm thấy thực sự chắc chắn khi cầm trên tay và không hề rẻ chút nào — có thể là do thân máy bằng nhôm.

Nó được cung cấp với năm màu và màu tạo nên toàn bộ phần thân, vì vậy tất cả chúng đều khác nhau và trông không giống nhau như chúng ta đã thấy trong các hệ thống khác. Không có nút nào trên thiết bị; nó hít vào để chữa cháy. Mặt trước có ba đèn LED nhỏ để sạc pin luôn bật trong khoảng một hoặc hai giây sau khi bạn hít vào xong.

Nhìn chung, nó là một thiết bị khá đơn giản đáp ứng một mục đích duy nhất, không có chuông và còi.

Bắt đầu

uwell-cravat-pod-grayCravat là một hệ thống nhóm hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Không có nút, không có màn hình, không có cài đặt. Chỉ hít vào khi bạn muốn vape và bỏ túi khi bạn đang di chuyển.

Làm đầy vỏ rất đơn giản. Bản thân vỏ có từ tính và ra vào rất dễ dàng. Nó không chặt ở đó, nhưng các nam châm giữ nó ở vị trí tốt mà không bị lung lay nếu bạn lắc nó. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy nó và kéo nó ra. Để đặt nó trở lại, chỉ cần đưa nó vào và các nam châm sẽ lấy nó. Thực sự dễ dàng và đơn giản như nó phải được. Có một nút cao su màu đen ở bên cạnh mà bạn tháo ra để lộ lỗ lấp đầy.

Vỏ chỉ lộ ra khoảng một nửa, vì vậy bạn phải nghiêng nó để kiểm tra nước trái cây và trên hết, khó có thể nhìn thấy mức nước trái cây vì nó có màu rất sẫm. Tôi ước tất cả các công ty sẽ chỉ tạo ra các nhóm rõ ràng và sau đó cung cấp một nhóm màu riêng nếu mọi người muốn xem qua chức năng. Tôi luôn là kiểu người ưu tiên chức năng và muốn nhìn thấy các nhóm rõ ràng — nhưng ở đây còn lâu mới có một công cụ phá vỡ thỏa thuận.

Nhìn chung, cách sử dụng là hoàn hảo cho những người lần đầu tiên tìm cách bỏ thuốc lá.

Màn biểu diễn

Phần quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị pod nào sẽ là các cuộn dây. Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, UWELL nổi tiếng vì có cuộn dây tuyệt vời, và điều này cũng không ngoại lệ.

Chỉ có một tùy chọn ở đây, đó là một pod có cuộn dây tích hợp 1,2 ohm. Tôi chỉ thích một tùy chọn trong một thiết bị như thế này được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, chỉ có một pod đi kèm với thiết bị, điều này hơi đáng thất vọng. Tôi ước họ sẽ bao gồm một pod dự phòng.

Tôi đã sử dụng nước ép muối nic 50/50 20-24mg trong đó và hương vị rất tuyệt cho hệ thống vỏ mới bắt đầu. Kết quả rất chặt chẽ – chặt chẽ hơn nhiều so với phần lớn các hệ thống pod hiện có. Đó là một bản vẽ MTL giống như điếu thuốc thật.

Tôi đã có thể lấy khoảng 30 mL nước trái cây từ nó, đó là một cuộc sống tuyệt vời. Tôi thường tìm kiếm khoảng 10 mL sự sống trong những cuộn dây như thế này. Điều đó làm cho những cuộn dây này trở nên xuất sắc trong cuốn sách của tôi và với lịch sử của UWELL, những cuộn dây này sẽ là một lựa chọn an toàn.

Tuổi thọ pin và sạc

Thời lượng pin dường như rất đủ cho một thiết bị như thế này. Nó đi kèm với một pin bên trong được liệt kê ở mức 300 mAh nhưng không có tốc độ sạc nào được liệt kê. Cổng là Type-C và nằm ở dưới cùng của thiết bị, vì vậy nó phải nằm xuống khi sạc. Không phải là vấn đề lớn, nhưng tôi thích những chiếc có thể đứng lên trong khi sạc.

Tôi đã thử nghiệm tất cả những điều này và đối với tốc độ sạc, tôi nhận được tối đa là 0,63 amps. Nếu tôi đánh giá nó, tôi sẽ cho nó xếp hạng 0,5 amp, tuy nhiên hầu hết các công ty sẽ xếp hạng nó là 1A vì họ thường làm tròn đến nửa amp gần nhất. Đối với thời gian sạc, đó là 39 phút, rất tốt ở đó — hầu hết các loại pin sạc trong 30-60 phút tùy thuộc vào kích thước pin.

Đối với kích thước pin, tôi nhận được 290 mAh có thể sử dụng được, rất tuyệt vời. Hầu hết các thiết bị được đánh giá cao hơn khoảng 20% ​​so với mức bạn thực tế nhận được, vì vậy nhiều công ty sẽ liệt kê mức này là 350 mAh, nhưng UWELL đã cho chúng tôi một mức f

danh sách không khí cho kích thước pin. Nó cũng có tính năng chuyển qua vaping.

uwell-cravat-pod-02Đèn LED hoạt động như một đồng hồ đo pin và màu sắc hiển thị lượng điện còn lại trên pin:

Màu xanh lá cây: 60-100%
Xanh lam: 30-60%
Đỏ: 0-30%

Tôi hơi thất vọng khi UWELL đi kèm với chỉ báo pin ba bước vì tôi cảm thấy rằng bốn bước tốt hơn, nhưng hầu hết các công ty gần đây dường như đang tuân theo ba bước.

Ưu / Nhược điểm
Chất lượng xây dựng tốt
Nhẹ và nhỏ gọn
Rất thân thiện với người mới bắt đầu
Năm tùy chọn màu sắc
Vỏ được giữ chắc chắn
Hương vị tuyệt vời
Tuổi thọ cuộn dây tuyệt vời
Sạc đủ nhanh (39 phút)
Đánh giá pin tuyệt vời
Thời lượng pin tốt
Truyền qua vaping
Vỏ có màu quá tối
Vỏ chỉ lộ ra một nửa (phải nghiêng để xem mức nước ép)
Chỉ bao gồm một nhóm
Đồng hồ pin ba bước
Phòng trưng bày

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
Số điện thoại: 092.919.6686 – 084.919.6686
Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Trang web: https://podsystemhanoi.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *