Tổng hợp những điều cần tránh khi hút dành cho tấm chiếu mới

Không ai chơi Pod thuần thục ngay từ ban đầu. Ai cũng từng là newbie và gặp phải các vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng. Ngày nay, việc tiếp cận với Vape đã trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều để biết được những điều cần tránh khi hút Pod. Bài viết dưới đây Pod System Hà Nội sẽ giúp các bạn có được những thông tin cụ thể liên quan tới vấn đề này.

Những điều cần tránh khi hút Pod cho newbie

Hút Pod là một thú chơi cần có thời gian trải nghiệm lâu dài. Việc gặp vấn đề trong quá trình thực hiện là điều mà không ai mong muốn. Vì thế, các bạn cần biết những điều cần tránh khi hút Pod để có được thời gian Vaping chất lượng.

Trong đó, có một số các sai lầm quan trọng mà các bạn cần quan tâm khi hút Pod đó là:

Tốc độ hút quá nhanh hay quá sâu

Đây là một tình huống thường gặp với những người nghiện thuốc lá lâu năm. Hơn nữa, đây cũng là một sai lầm mà những người chưa có nhiều hiểu biết về Pod. Việc hút Pod liên tục hoặc hút quá sâu rất dễ gây rát họng và cháy thiết bị. Vì khi hút Pod sẽ phải chịu tác động nhiệt quá lớn. Trong cùng một lúc sẽ khó hạ nhiệt dẫn tới tình trạng cháy.

Không nên hút Pod quá nhanh

Sạc pin không đúng cách

Khi nói tới việc sử dụng Pod System đúng cách chắc chắn các bạn hiểu rõ pin là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đây chính là nhân tố ảnh hưởng nhiều tới tuổi thọ của Pod.

Khi sạc pin không đúng cách hay không xả thường xuyên sẽ dẫn tới tình trạng cháy bông và chai pin. Nếu như không muốn tốn một khoản tiền lớn cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe các bạn nên tránh sai lầm này.

Không nên ép và siết khói

Hút Pod hoàn toàn khác so với việc hút thuốc lá. Người dùng không được ép hay siết khói lại. Việc này sẽ duy trì được tốc độ hút Vape đảm bảo không gây tình trạng khé cổ.

Nếu ép, siết khói quá đà sẽ khiến người dùng bị sặc, ngợp vì lượng khói quá nhiều. Thay vào đó hãy hút mạnh một hơi từ 2-3s tùy theo loại Vape sử dụng.

Tránh ép khói quá sâu dễ gây sặc khi hút Pod

Không bấm nút trước khi hút

Người dùng không nên bấm nút quá lâu rồi mới hút. Vì lúc này lượng khói tạo ra lớn, dễ gây ra tình trạng sặc và nóng. Thay vào đó, hãy bấm nút cùng lúc khi hút hoặc sớm hơn để Pod có thời gian chuyển hóa Juice từ dạng lỏng sang hơi.

Không tìm hiểu điện trở Ohm trước khi build coil

Chỉ số điện trở Ohm giúp cho việc tạo khói dễ dàng và nhanh chóng. Điện trở Ohm thấp sẽ làm cho tank nóng nhanh và tạo được nhiều khói trong quá trình Pod. Tuy nhiên, nếu như điện trở dưới mức tối thiểu sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới pin. Từ đó, khiến pin bị quá tải gây nguy cơ cháy nổ cao.

Không bảo quản Pod đúng cách

Việc bảo quản Pod có vai trò đặc biệt quan trọng tới chất lượng của Vape cũng như mức độ an toàn trong quá trình sử dụng. Trước khi đút vào túi quần các bạn nên thực hiện tắt nguồn Pod để đảm bảo an toàn khi có hiện tượng bị chèn gây cháy nổ.

Đặc biệt không để Pod bị ướt hay tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Đồng thời, để Pod tránh lửa, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu hay môi trường có nguồn nhiệt lớn.

Hướng dẫn cách hút Pod ra nhiều khói

Bên cạnh việc cập nhật những điều cần tránh khi hút Vape các bạn cần học cách hút Vape sao cho tạo được nhiều khói. Điều quan trọng đầu tiên cần nhớ đó là điều chỉnh được tỷ lệ VG và PG.

Theo đó, các bạn nên chọn dòng Juice có tỷ lệ VG lớn hơn PG nhưng vẫn đảm bảo tạo ra được cảm giác throat hit tuyệt vời. Tỷ lệ phù hợp hay dùng đó là mức 60:40 hay 70:30.

Chọn đúng tỷ lệ VG, PG khi Vaping

Khả năng tạo khói dày phụ thuộc phần lớn vào chỉ số Ohm của Coil. Khi Ohm thấp, tank sẽ nóng nhanh và tạo nhiều khói hơn. Vì thế, các bạn cần học cách điều chỉnh Ohm trong giới hạn cho phép.

Người dùng có thể tự tùy chỉnh sao cho không khí đi qua Coil một cách nhiều nhất. Khi hút, không khí có thể dễ dàng lưu thông sâu vào bên trong tạo được nhiều khói hơn.

Địa chỉ cung cấp Pod uy tín

Cộng đồng Pod chắc hẳn không ai không biết tới Pod System Hà Nội. Không chỉ cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng cao, Pod System Hà Nội còn gây ấn tượng với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Pod System Hà Nội cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%, giúp khách hàng an tâm mua sắm. Bên cạnh đó, các cửa hàng của Pod System Hà Nội cũng thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Toàn bộ thông tin về sản phẩm giá thành, cách thức đặt hàng, hướng dẫn sử dụng đều được Pod System Hà Nội cập nhật chi tiết trên Website. Qua đó, giúp khách hàng chọn được sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là những điều cần tránh khi hút Pod giúp các bạn hút nhiều khói hơn. Mong rằng các thông tin này sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho những người mới làm quen với Pod. Hãy liên hệ với Pod System Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chu đáo!

Bài viết liên quan