PLUM MAX 6800 PUFFS REVIEW

ĐÁNH GIÁ PLUM MAX 6800 PUFFS

1. Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

Plum Max là loại vape dùng một lần mới nhất của Vabeen, đây là một thương hiệu vape nổi tiếng và sáng tạo dành riêng cho việc cung cấp trải nghiệm hương vị tuyệt đỉnh với công nghệ và sản phẩm tiên tiến.

Plum Max là phiên bản nâng cấp của Plum dùng một lần. So với Plum, Plum Max được nâng cấp lớn về dung lượng e-liquid, thiết kế chống rò rỉ và sạc. Đây cũng là loại vape dùng một lần lâu nhất tại Vabeen. Mỗi Plum Max được đổ sẵn 15ml nước trái cây điện tử đáng kinh ngạc và sẽ kéo dài đến 6800 nhát, với mười hương vị có sẵn ở độ mạnh 5% và cũng có sẵn trong các phiên bản khác cho các khu vực cụ thể. Nó được kích hoạt bằng bản vẽ và không có nút hoặc bất kỳ cài đặt nào khác để xử lý. Và nó có thể bỏ túi và nhẹ để mang theo bên mình.

Sự chỉ rõ

 • Kích thước: φ 25 * 107,4mm
 • Trọng lượng: 48g
 • Dung tích chất lỏng điện tử: 15ml
 • Dung lượng pin: 400mAh
 • Công suất đầu ra: 7.6-10W
 • Cổng sạc: Type-C
 • Kháng: 1.1 Ω
 • Puffs: Lên đến 6800

Nội dung bộ công cụ

Hương:  Menthol, Nước tăng lực, Kem dâu, Mâm xôi xanh, Nhiệt đới, Dưa gang lạnh, Dưa hấu xoài đào, Dưa hấu đá, Chanh mát lạnh, Nho lô hội, Xì gà kem, Mâm xôi việt quất Chanh lạnh, Dâu Kiwi Lựu lạnh, Quả dưa hấu, Xoài đào ổi lạnh.

2. Kích thước, trọng lượng và cảm nhận

Plum Max dùng một lần có hình trụ và có thể bỏ túi, giúp cầm rất thoải mái. Máy nặng khoảng 48g khi đầy, khá nhẹ đối với một sản phẩm có dung lượng lớn. Nó có kích thước 107,4mm với đường kính 25mm. Tôi có thể dễ dàng bỏ vào túi và mang theo bên mình để có thể phục vụ cho cơn thèm của mình mọi lúc mọi nơi.

Mỗi chiếc Plum Max đi kèm với 15ml chất lỏng điện tử và pin 400mAh, có thể cung cấp trải nghiệm vaping rất lâu và thân thiện với môi trường hơn. Thiết bị này có thể vape lên đến 6800 nhát và kéo dài 12-15 ngày. Pin 400mAh có thể được sạc qua cổng Type-C. Nói chung, tôi có thể sử dụng vaping cả ngày sau một lần sạc. Một khi thiết bị không thể tạo ra hơi, bạn có thể sử dụng nó một lần.

Thiết bị được làm bằng vật liệu cấp thực phẩm và có vòng kim loại trang trí trên thân, trên thân có in logo. Và vòng kim loại dường như chia thiết bị thành hai phần. Phần trên của thiết bị có màu trắng và phần dưới là màu của sản phẩm. Plum Max dùng một lần có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu tương ứng với một hương vị.

3. Bắt đầu

Plum Max là một thiết bị vape dùng một lần được kích hoạt bằng rút. Nó không có sẵn nút hoặc màn hình, không cần bảo trì. Các thiết bị này đi kèm với chất lỏng điện tử được nạp sẵn và pin đã được sạc đầy. Họ đã sẵn sàng ra khỏi gói để sử dụng. Đặt ống ngậm vào miệng và hít vào để thực hiện một cú đánh.

4. Làm thế nào nó đạt được?

Cú đánh cổ họng trên Plum Max thật tuyệt vời! Bạn có thể có được một bản vẽ MTL hài lòng và trải nghiệm hương vị dễ chịu. Thiết bị bắt đầu mang lại trải nghiệm vaping mượt mà hơn ngay khi bạn bắt đầu hít vào và nó nóng lên nhiều hơn khi bạn hút, tạo ra hương vị tuyệt hảo, tạo hơi ấn tượng và tác động vào cổ họng tốt hơn.

Hương vị có tốt không?

Plum Max dùng một lần có 15 hương vị tuyệt vời, bao gồm: Menthol, Nước tăng lực, Kem dâu, Mâm xôi xanh, Nhiệt đới, Dưa gang lạnh, Dưa hấu xoài đào, Dưa hấu đá, Chanh mát lạnh, Nho lô hội, Xì gà kem, Mâm xôi việt quất Chanh lạnh, Dâu Kiwi Lựu lạnh, Quả dưa hấu, Xoài đào ổi lạnh. Như bạn thấy, hầu hết chúng đều là hương vị trái cây.

Tôi đã thử vị dưa hấu lạnh, chỉ là vị dưa hấu đá đơn giản. Dưa hấu cho cảm giác ép trái cây, và độ mát được giữ ở mức bình thường. Đó là một hương vị tươi mát. Tôi đã tận hưởng nó cả ngày, và bạn phải thử nó. Thực sự, có một thứ mà tôi thực sự muốn thử, chẳng hạn như Menthol và Peach Mango Dưa hấu. Tôi yêu tinh dầu bạc hà, và tôi cũng tò mò về hương vị hỗn hợp.

Đặc trưng

 • Dung tích chất lỏng điện tử 15ml (Lên đến 6800 nhát)
 • Kéo dài hơn bất kỳ loại vape dùng một lần nào khác (12-15 ngày sử dụng)
 • Đánh tốt cổ họng
 • Cung cấp một bản vẽ MTL chặt chẽ
 • Không bị rò rỉ hoặc ngập lụt
 • 5% độ mạnh nicotine
 • Có thể bỏ túi và cực kỳ nhẹ
 • Rất dễ sử dụng sau khi ra khỏi hộp
 • Sạc nhanh USB-C
 • Thoải mái khi cầm
 • 15 lựa chọn hương vị

Nhận định

Dựa trên những gì tôi đã thấy và thử, Plum Max là một thiết bị vape dùng một lần rất tuyệt vời. Pin có thể hoạt động trong thời gian dài, gần như kéo dài cả ngày. Và dung tích e-liquid 15ml mang đến cho tôi trải nghiệm vaping cực kỳ lâu dài. Thiết bị được cho là có 6800 nhát. Nhưng bất cứ ai đã từng sử dụng đồ dùng một lần đều biết rằng khó có thể tính hết được khối lượng phồng. Mặc dù tôi không thể nói liệu tôi có thể nhận được nhiều lần như vậy hay không, nhưng Plum Max đã kéo dài tôi khoảng vài tuần – nhiều hơn những loại dùng một lần khác mà tôi đã thử. Mặt khác, hương vị tuyệt vời, và cú đánh vào cổ họng cũng tuyệt vời.

Plum Max dùng một lần có 15 hương vị khác nhau và đẹp mắt . Nếu bạn yêu thích nước trái cây điện tử, bạn sẽ hài lòng với các lựa chọn. Và có cả hương bạc hà dành cho những người yêu thích bạc hà. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc chuyển sang vaping và tìm kiếm một thiết bị vape, tôi khuyên bạn nên sử dụng Plum Max.

Bài viết liên quan