Innokin Coolfire Z80 & Zenith II Kit: The Return of the King!

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

Với bộ Coolfire Z80 & Zenith II, Innokin giới thiệu phiên bản mới nhất của mod box Coolfire cùng với xe tăng thứ ba của loạt Zenith. Được thiết kế bởi Phil Busardo và VapinGreek (Dimitris Agrafiotis), bộ dụng cụ này cũng là phần bổ sung mới nhất trong dòng Platform, một dòng dành riêng cho những người mới bắt đầu hút thuốc và những người hút thuốc đang tìm cách chuyển đổi.

Các bản mod Coolfire trước đây và xe tăng Zenith đã giới thiệu đến hàng triệu người hút thuốc lá vào vaping, vì vậy bộ này có những đôi giày lớn để lấp đầy. Theo mệnh giá, cả hai phần của bộ sản phẩm đều đánh dấu vào tất cả các ô; một mod hỗ trợ 18650 công suất 80 watt sang trọng và được xây dựng tốt với một số chế độ mới và sáng tạo, cùng một thùng vape lớn 5,5 mL 26 mm có Z-coils và có một loạt các cập nhật so với các thùng Platform trước đó.

Zenith II và Coolfire Z80 có những gì cần thiết để tiếp nối truyền thống của những người tiền nhiệm?

Thông số kỹ thuật

 • Pin: Pin 18650 bên ngoài
 • Phạm vi công suất: 6-80 watt
 • Dải điện áp: 1-7,5 vôn
 • Thời gian cắt: 3-18 giây có thể điều chỉnh
 • Xe tăng: Zenith II
 • Tối đa sản lượng hiện tại: 28,5 amps
 • Phạm vi kháng cự: 0,1-3,5 ohm
 • Vật liệu cơ thể: Hợp kim kẽm
 • Loại chủ đề: 510 chủ đề

Nội dung lắp ráp

 • • 1 x mod Coolfire Z80
 • 1 x xe tăng Zenith II (cuộn dây 0,8 ohm)
 • 1 x cuộn dây Z dự phòng (0,3 ohm)
 • 1 x ống thủy tinh dự phòng
 • 1 x đầu nhỏ giọt dự phòng
 • 1 x bộ nhẫn chữ O spa
 • 1 x cáp sạc USB Type-C
 • 1 x Hướng dẫn bắt đầu nhanh
 • 1 x tập sách cảnh báo

Xây dựng chất lượng và thiết kế

Innokin COOLFIRE Z80 Zenith II Kit - FREE SHIPPING OVER £20

Bộ sản phẩm được đóng gói bằng bao bì các tông có thể tái chế hoàn toàn, điều này thật tuyệt và là điều mà Innokin đã làm được một thời gian. Tôi đã nhận được hai chiếc, một chiếc Da đen và một chiếc Da trắng. Tôi đã nghe nói nhiều về hai tùy chọn có sẵn khác (Xám tro và Xám mây) và kết cấu theo phong cách Alcantara của chúng, vì vậy tôi hơi thất vọng khi không nhận được ít nhất một trong số đó. Nhưng đừng nhầm, các tùy chọn da trông và cảm thấy tuyệt vời.

Innokin tạo ra một số mod phong cách nhất hiện có; Kroma-R là một trong những mục yêu thích của tôi vào năm 2020 và bằng cách nào đó họ đã cố gắng làm cho Z80 trở nên quyến rũ hơn. Phần thân chính của mod được làm bằng kim loại, trong khi mặt sau được bọc bằng da mềm và dày. Đây chắc hẳn là phiên bản da tốt nhất mà tôi từng thấy trên một bản mod và nó thực sự khiến Z80 rất vui khi cầm trên tay.

Điều đầu tiên tôi nhận thấy khi cầm bản mod là nó rất nhẹ. Với trọng lượng 88,5 gram (133 g với pin trong), Z80 đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa trọng lượng nhẹ và cảm giác không rẻ. So với Kroma-R (138 gram không có pin) thì đây là một bản mod nhẹ ấn tượng. Bạn sẽ biết nó đang ở trong túi của bạn, nhưng sẽ không có cảm giác như bạn đang mang nó.

Ngoài ra, các nút bấm có cảm giác nhấp thích hợp, với nút lửa có điểm nhấn bằng đồng. Innokin đã làm điều này gần đây, và trong khi tôi thích nó trên thiết bị màu đen, nó có cảm giác hơi lạc lõng trên thiết bị màu trắng, theo ý kiến của tôi, lẽ ra phải có một điểm nhấn màu bạc. Màn hình lớn, có màu và sạch sẽ. Đó là giao diện giống như trên bản mod Sensis của họ, nhưng trên Z80 sẽ dễ đọc hơn vì màn hình phẳng và không cong. Và cuối cùng, nó sạc qua USB Type-C ở 1.7A và cửa pin là một nắp vặn. Không phải là một fan cuồng của việc phải tháo cửa để thay pin, nhưng nó chắc chắn sẽ kéo dài hơn so với những chiếc chốt công tắc đẩy này.

Kit Coolfire Z80 Innokin, kit cigarette electronique reglable, kit Coolfire Z80 Innokin - Taklope

Khiếu nại duy nhất của tôi: Tôi đã làm rơi thiết bị màu đen một vài lần và nhận thấy một số vết nứt màu nhỏ. Nó hầu như không hiển thị, nhưng nếu bạn muốn tránh điều đó, bạn sẽ cần phải tải một trong các phiên bản khác.

Đối với xe tăng, Zenith II trông giống như một phần tiếp theo của Zenith ban đầu và không giống như Zenith Pro ra mắt ở giữa. Đó là một bể chứa 26 mm phù hợp với một lượng nước trái cây khổng lồ 5,5 mL và đi kèm với một loạt các cập nhật được cân nhắc kỹ lưỡng. Vẻ ngoài đẹp hơn, không có phần nhô ra trông kỳ lạ cho đầu nhỏ giọt lần này, ba lỗ thoát khí nhỏ cho MTL, một khe cho RDL và tùy chọn tháo kính để làm sạch toàn bộ bể chứa. Vòng dòng khí cũng dễ bám hơn lần này và họ đã thêm một miếng đệm silicone vào lỗ nạp. Không phải là một người hâm mộ lớn của điều đó, và tôi đã gặp một số vấn đề khi đổ đầy ống ngậm, đặc biệt là với những chai lớn hơn. Tôi sẽ thích cơ chế trượt của Zlide hơn, nhưng nó là như thế nào.

Nói chung, tôi rất vui vì nhóm Nền tảng đã lắng nghe khách hàng của mình và thực hiện một số cập nhật lựa chọn cho Zenith. Chỉ cần lưu ý rằng nó là một trong những xe tăng MTL lớn nhất hiện có với đường kính 26 mm, vì vậy nếu bạn chọn mua xe tăng của riêng nó, bạn nên đảm bảo rằng mod của bạn có thể phù hợp với nó.

Coolfire Z80

Innokin Coolfire Z80 Kit @ The Vapour Hut

Sử dụng mod rất đơn giản, đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng Platform. Trường hợp cụ thể là Z80 thậm chí còn không có chế độ kiểm soát nhiệt độ — điều này là tốt đối với tôi vì tôi đã không vaping ở TC trong nhiều năm nay.

Các thao tác cơ bản như sau:

 • Ba lần nhấp vào nút nguồn để bật / tắt mod
 • Nhấn nguồn + lên hiển thị mức sạc pin, điện trở cuộn dây, tiếng thổi (bạn có thể xóa bộ đếm phồng trong menu này)
 • Nhấn nguồn + xuống sẽ khóa mod (bạn vẫn có thể kích hoạt nó)
 • Nhấn lên + xuống để vào menu chính

Màn hình menu chính khá đơn giản, với năm tùy chọn, mỗi tùy chọn có menu con riêng:

 • FØ vào menu con của chế độ Fourier (bạn có thể thay đổi Hz)
 • Nguồn vào menu phụ của chế độ nguồn (bạn có thể chọn công suất hoặc điện áp)
 • Làm mới vào menu con làm mới (bạn có thể chạy chế độ làm mới tự động hoặc thủ công)
 • Cài đặt vào menu con cài đặt (bạn có thể thay đổi giao diện người dùng, đặt thời gian chờ, đặt ngưỡng, kiểm tra ID thiết bị, đặt lại cài đặt)

Nổi bật ở đây là chế độ FØ và Refresh, cả hai đều được giới thiệu lần đầu với mod Sensis pod.

Chế độ FØ
FØ, hay công nghệ Fourier, là cải tiến mới nhất của Innokin và là cải tiến mà họ đã quảng bá mạnh mẽ trong những tháng qua. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài viết này, nhưng nói một cách đơn giản, nó sử dụng dòng điện xoay chiều, cho phép người dùng chọn tần số tính bằng Hz. Innokin đề xuất sử dụng 20-50 Hz cho DL và 51-100 Hz cho MTL. Lưu ý rằng chế độ này không thay thế công suất, vì mod sẽ vẫn kích hoạt cuộn dây của bạn ở công suất bạn đã chọn bất kể tần số. Theo Innokin, rung động xảy ra qua dòng điện xoay chiều được cho là cải thiện hương vị, kéo dài tuổi thọ cuộn dây và “nhiều hơn thế nữa”.

Innokin CoolFire Z80 - 300cuda Vape shop Split

Đối với trải nghiệm của tôi với chế độ FØ, tôi sẽ nói dối nếu tôi nói với bạn rằng tôi nhận thấy sự khác biệt về hương vị. Về tuổi thọ của cuộn dây, đơn giản là có quá nhiều thông số cần xem xét, vì vậy tôi không thể nói liệu nó có thực sự kéo dài nó hay không – đặc biệt là vì tôi đã sử dụng thiết bị này trong một thời gian giới hạn. Điều tôi nhận thấy là bản thân độ rung (đôi khi cũng có âm thanh) và trải nghiệm vape hơi khác khi thay đổi Hz. Tôi không nói rằng chế độ FØ không hoạt động và tôi đã nghe mọi người nhận thấy sự khác biệt, nhưng cá nhân tôi không thể xác nhận điều đó.

Làm mới chế độ
Chế độ làm mới dễ nắm bắt hơn. Khi kích hoạt nó, mod của bạn sẽ kích hoạt ở mức 40% công suất đã đặt, điều này cho phép cuộn dây “mang thêm chất lỏng điện tử, cải thiện khả năng hoạt động và mùi vị”. Theo những gì tôi hiểu, chế độ này rất hữu ích khi cuộn dây của bạn bắt đầu có cảm giác và mùi vị hơi buồn cười — nó sẽ không mang lại cuộn dây đã chết nhưng sẽ cho phép bạn tiếp tục sử dụng cuộn dây cũ cho đến khi bạn có thể thay thế nó.

Không giống như chế độ FØ, tôi đã nhận thấy tác dụng của chế độ Làm mới khi sử dụng các cuộn dây RDL 0,3 ohm. Tôi sẽ thảo luận thêm về nó trong phần sau, nhưng tôi tự tin rằng tôi đã cứu những cuộn dây này khỏi bị cháy một vài lần. Nhưng bất kể tuổi thọ của cuộn dây như thế nào, việc sử dụng chế độ làm mới dường như sẽ đẩy hương vị lên một bậc. Tôi nhận thấy nó khi sử dụng thiết bị sau khi nó không được sử dụng trong một vài ngày. Lần truy cập đầu tiên sẽ có chút khó chịu, nhưng sau khi sử dụng chế độ làm mới theo cách thủ công trong 2-3 giây, lần truy cập tiếp theo sẽ trở lại bình thường. Tôi không thể hứa rằng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, nhưng tôi tin chắc rằng nó có hiệu quả. Nhìn chung, cả hai tính năng mới này đều có vẻ đầy hứa hẹn và là công cụ hỗ trợ cho Innokin vì đã cố gắng đưa sự đổi mới trở lại với vaping.

Tank Zenith II

Avis Kit CoolFire Z80 [TEST & AVIS] | CigaretteElec

Theo tôi, xe tăng Zenith II là ngôi sao của chương trình. Z80 là một bản mod tuyệt vời, nhưng với chiếc Zenith đầu tiên bán được hơn một triệu chiếc (hay là hai triệu chiếc?), Tôi cảm thấy rằng phần lớn độc giả của bài đánh giá này sẽ tự mua xe tăng.

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng Zlide vẫn còn, hai năm sau khi tôi xem xét nó, chiếc xe hàng ngày của tôi. Tôi có hai trong số chúng trên đầu hai Nano Gen và một vài chiếc nữa trong ngăn kéo của tôi để đề phòng. Đã hơn hai năm kể từ khi tôi sử dụng OG Zenith và tôi đã tặng Zenith Pro của mình khi nhận ra rằng tôi đã đặt hàng phiên bản 2 mL, vì vậy Zlide là chiếc xe tăng mà tôi sẽ đưa Zenith II so sánh với quan điểm hiệu suất .

Hãy bắt đầu với một hướng dẫn ngắn trước khi thảo luận về hiệu suất.

Zenith II có đường kính 26 mm và chứa được 5,5 mL nước trái cây. Nó đi kèm với hai đầu nhỏ giọt, một đầu Ultem cho MTL và một đầu Delrin màu đen cho RDL. Nó có rất nhiều điểm chung với Zenith nguyên bản khi nói đến việc đổ xăng và thay thế cuộn dây. Nắp trên cùng quay để lộ lỗ đổ và các biểu tượng khóa / mở khóa hiển thị hướng. Như tôi đã đề cập trước đó trong bài đánh giá, bạn có thể cần phải tháo đầu nhỏ giọt để làm đầy nó dễ dàng hơn. Để hoán đổi cuộn dây, hãy tháo đáy thùng và kéo cuộn dây ra. Khi lắp cuộn dây mới, hãy đảm bảo rằng bạn thẳng hàng các bộ phận phẳng với các rãnh. Như với tất cả các bể sử dụng cuộn dây Z, kết nối 510 của bể nằm trên chính cuộn dây. Điều này có nghĩa là bạn nhận được một 510 mới với mỗi cuộn dây, đây là một tính năng tuyệt vời theo quan điểm của tôi.

Test : Kit Coolfire Z80 + Zenith 2 d'Innokin - Cigarette electronique

Để đặt luồng gió, chỉ cần xoay vòng luồng gió. Có ba lỗ nhỏ cho MTL và một khe cho RDL vaping. Lỗ đầu tiên lớn hơn một chút — tôi đoán nó là 0,8 mm và hai lỗ còn lại là 0,6 mm. Lưu ý rằng Zenith ban đầu và Zenith Pro đi kèm với các lỗ lớn hơn, vì vậy Zenith II có thể siêu chật nếu cần. Và không giống như Zenith Pro, khe cắm trên II có thể tự mở mà không cần sử dụng bất kỳ lỗ nào nhỏ hơn.

Cả mặt trên và mặt dưới của két đều được thiết kế để dễ dàng cầm nắm. Không giống như bản gốc, Zenith II không có kiểm soát dòng chảy chất lỏng, nhưng hai nhà thiết kế khẳng định rằng miếng đệm silicon sẽ ngăn chặn bất kỳ sự ngập lụt nào. Tôi chưa bao giờ bị ngập lụt khi đổ đầy bể, vì vậy tôi đoán họ nói đúng.

Zenith II dễ vệ sinh hơn nhiều so với Zenith nguyên bản, và đó là do thùng có thể được tháo rời hoàn toàn và có thể thay kính. Để làm điều đó, bạn chỉ cần tháo phần trên và kéo kính ra. Khi đặt mọi thứ lại với nhau, hãy đảm bảo rằng các vòng chữ O ở đúng vị trí.

innokin z coil guide

Bể chứa có hai cuộn dây bên trong hộp và nó tương thích với dòng Z-cuộn đầy đủ. Hai cuộn dây bạn nhận được là 0,8 ohm (MTL) và 0,3 ohm (RDL).

Theo tôi, cuộn dây 0,8 là cuộn dây MTL tốt nhất trên thị trường. Tôi đã nói về cuộn dây này vô số lần trong các bài đánh giá Nền tảng trước đây và ý kiến của tôi không thay đổi một chút nào. Hương vị sát thủ và một trong (nếu không phải là) cuộn dây MTL lâu nhất mà bạn có thể nhận được — với cuộn dây 1,6 ohm của đường dây là một giây gần kề. Tôi sử dụng nó hàng ngày trên Zlide và trong khi tôi thường chủ động thay thế cuộn dây mỗi tuần một lần, đã có lúc tôi phải đến hai tuần mà cuộn dây vẫn hoạt động tốt. Tôi vape nó ở mức 15,5 watt với hai lỗ mở trên Zlide, trong khi trên Zenith, tôi thấy rằng tôi phải mở lỗ thứ ba để có được một kiểu bơm tương tự.

Đối với cuộn dây 0,3-ohm, tôi chưa bao giờ gặp nhiều may mắn với RDL khi sử dụng dòng cuộn dây Z và điều này đã không thay đổi vào khoảng thời gian này. Hương vị tốt và kết quả là một RDL mượt mà, nhưng tôi đã thử hai cuộn dây và không bao giờ xoay sở để vape đủ ba thùng trước khi có được hương vị thú vị. Và đó là ngay cả sau khi sử dụng chế độ Làm mới, chế độ này có lẽ đã mang lại cho tôi thêm một thùng đầy trên mỗi cuộn dây. Lưu ý rằng đây không phải do lỗi của người dùng: Tôi đã sơn lót các cuộn dây của mình, chờ chúng trong năm phút để bão hòa, khởi động ở mức công suất khuyến nghị thấp nhất (30 watt) và nước ép của tôi sạch và trong. Có thể tôi không may mắn, và mọi người dường như thích những cuộn dây này từ những gì tôi đọc được trên mạng. Nhưng theo như tôi được biết, Zenith II chủ yếu là một chiếc xe tăng MTL — và điều đó thật tuyệt vời.

Nó sẽ thay thế Zlide của tôi? Nó có thể sẽ xảy ra nếu nó ít lộn xộn hơn để lấp đầy và mỏng hơn vài mm, cho phép nó vừa với Gen Nano của tôi mà không bị nhô ra. Nhưng nó cung cấp một số MTL tốt nhất mà bạn có thể nhận được, chứa nhiều nước hơn Zlide và trông tuyệt vời trên bản mod Z80! Vì vậy, nếu dung tích 5,5 mL là quan trọng đối với bạn, thì đó là một đề xuất dễ dàng.

Ưu / Nhược điểm

 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Da mang lại cảm giác tay tuyệt vời
 • Tương đối nhẹ và nhỏ gọn (dành cho mod 18650)
 • Màn hình lớn và sạch (có màu)
 • Menu dễ điều hướng
 • Hai chế độ cải tiến (FØ và Refresh)
 • Chế độ làm mới hoạt động như quảng cáo
 • Sạc Type-C
 • Zenith II tuyệt vời cho MTL
 • Luồng không khí có thể được tinh chỉnh (từ MTL siêu chặt đến RDL)
 • Cập nhật lựa chọn về thiết kế xe tăng
 • Các cuộn dây Z 0,8 và 1,6 ohm là tuyệt vời
 • Dung tích ấn tượng (5,5 mL)
 • Sứt mẻ nhỏ trên đơn vị màu đen sau một vài cú ngã
 • Có thể cần phải tháo đầu nhỏ giọt để lấp đầy (đặc biệt là với chai lớn)
 • Các cuộn dây 0,3 ohm của tôi kéo dài ít hơn hai bình đầy
 • Nắp pin có ren hơi phức tạp để tháo ra
 • Bể quá lớn đối với một số mod nhất định (26 mm)
 • Không có chế độ TC

Bài viết liên quan