Đánh giá VAPORESSO MOTI X MINI: Tương lai là bây giờ

X MINI là một AIO mới, do MOTI và VAPORESSO sản xuất. Đó là một AIO nhỏ, có vẻ ngoài không gian, có thân máy bán trong suốt với bảng mạch có thể nhìn thấy được. Nó trông giống như một chiếc vape từ năm 2022 nếu hình dung cách đây 12 năm.

Mặc dù nó nhỏ và được trang bị luồng không khí có thể điều chỉnh, X MINI hướng đến các ống thông gió và phổi bị hạn chế. Như đã nêu trong tiếp thị, X MINI là “Mini nhưng Mighty.” Đó là chính xác! Đừng nhầm lẫn điều này với một số vape pod dùng một lần hoặc thông thường.

Một lần nữa, X MINI là một AIO. Nó chứa 4 mL (với TPD tùy chọn 2 mL,) và có các đầu cuộn dây có thể thay thế với bộ phận làm nóng dạng lưới tổ ong được đánh giá ở mức 0,35 ohm. Thiết bị cung cấp năng lượng tự động điều chỉnh lên đến 29 watt, được tích hợp trên viên pin dung lượng khủng 1150 mAh. Ngoài ra, nó có tính năng sạc qua cổng Type-C gốc.

X MINI không phải là một thiết bị dành cho muối nicotin của bất kỳ loại vaping nicotin cao nào. Nó phù hợp nhất với nước trái cây có hàm lượng VG cao.

Giá: $ 21,95 (tại Direct Vapor)
Màu sắc: Xanh cực quang, bạc thiên hà, tím huyền bí, xám kim loại, xám không gian, xanh Aegean

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 73,3 mm x 25,4 mm
 • Dung lượng pin: 1150 mAh
 • Dung tích pod: 4 mL / 2 mL (TPD)
 • Công suất: 10-29 watt
 • Vật chất: Hợp kim nhôm

Nội dung lắp ráp

 • 1 x X MINI thiết bị
 • 1 x X Pod (4 mL)
 • 1 x cuộn dây X35 (0,35 ohm)
 • 1 x cáp Type-C
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng
 • 1 x thẻ bảo hành

Xây dựng chất lượng và thiết kế

X Mini là một thiết bị khiến mọi người muốn xem kỹ hơn. Mặc dù ô màu mà tôi có chỉ là xám và đen (với nút màu cam trong suốt), X MINI có thể thu hút sự chú ý của bạn. Điểm thu hút sự chú ý rõ ràng nhất là phần đế của thiết bị phát sáng màu xanh lam khi bạn vape. (Quay lại thời điểm đó sau). Các màu khác, rất may, tất cả đều trông dịu và “trưởng thành”. Vỏ xe tăng và chữ “X” trong nhãn hiệu là nơi hiển thị các tùy chọn màu sắc. Phần còn lại của thiết bị được giữ nguyên.

Kích thước của X MINI là 25,4 mm x 72,3 mm và thùng có hình vòm với mã số 6,5 mm ở đầu. Nhìn chung, nó có kích thước của một mod 18350 mech với một RDA nhỏ hoặc tương tự. Bởi vì nó có hình viên nang và nhẹ (chỉ 54 gram) nên nó mang lại cảm giác cầm tay đáng kinh ngạc và an toàn. Polycarbonate cũng giúp ích, vì nó có một chút va chạm dễ cầm nắm.

Lớp bên ngoài trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy được các bộ phận bên trong và mạch điện — trông rất tuyệt. Thương hiệu mang tính tương lai và phù hợp với thiết bị. Vòng nhôm màu xám mờ ở trên cùng là vỏ bình từ và khe hút gió, bao gồm hai khe luồng gió có kích thước vừa phải. Chiếc xe tăng nằm bên trong với một khoảng trống bên hông hơi quá nhiều, mặc dù nam châm siêu mạnh. Bể có thể bị bung ra nếu thiết bị bị rơi, nhưng điều đó chủ yếu là do trọng lượng của pin so với trọng lượng của bể.

Một vấn đề tôi gặp phải với thiết kế của thiết bị là nó không thể tự đứng lên. Mặc dù vậy, nó hoàn toàn có thể bỏ túi, nhưng điều quan trọng cần lưu ý: nút này sẽ dễ dàng được nhấn nếu nó ở trong túi của bạn mà không cần tắt nó đi. Nút được đặt hoàn hảo để dễ dàng kích hoạt ngón tay cái, nhưng tôi khuyên bạn nên tắt thiết bị khi không sử dụng. Điều này có thể gây ra trải nghiệm kém thuận tiện hơn khi đi ra ngoài.

Cuối cùng, phần dưới của X MINI chuyển từ phần trong suốt sang phần đế màu đen đặc, nơi đặt cổng Type-C. Khi bạn kéo, phần đế phát sáng một màu xanh lam điện rất đẹp. Tuy nhiên, không có cách nào để tắt ánh sáng đó. Nó không đặc biệt sáng sủa, nhưng cũng không kín đáo chút nào.

Bắt đầu

X MINI cung cấp một cú đánh trực diện vào phổi bị hạn chế. Như đã nêu trong phần giới thiệu, thiết bị này dành cho nước trái cây có VG cao, không dành cho 50/50 chất lỏng có nicotine cao. Điều đó nói rằng, sự dễ sử dụng giống như một vape pod tiêu chuẩn. Với đầu cuộn dây trong thiết bị, nó chỉ đơn giản là một bể chứa đầy đáy với kích hoạt bằng nút bấm. Không có cài đặt hoặc chế độ nào để điều chỉnh ngoài luồng không khí. Tất nhiên, bạn phải nhấn nút năm lần để bật nó lên.

Lấy thiết bị ra khỏi gói, đầu cuộn dây 0,35 ohm được ép vừa vặn trong bể. Để tháo đầu cuộn dây, bạn phải kẹp nó vào đế của nó, nơi có luồng không khí của đầu cuộn dây và dùng móng tay kéo. Nếu bạn có ngón tay xúc xích to và hầu như không có móng tay nào dài ra ngoài đầu ngón tay, bạn có thể hơi khó kéo ra mà không sử dụng một thứ gì đó như tuốc nơ vít nhỏ. Thật khó để tôi nói liệu đó có phải là một vấn đề cụ thể hay không, nhưng nó đủ đáng chú ý để trở thành một kẻ lừa đảo. Đó là một sự siết chặt đối với tôi, mặc dù tôi có đôi bàn tay nhỏ hơn anh chàng bình thường của bạn.

Điều chính mà người dùng có thể kiểm soát là cài đặt luồng không khí. Luồng không khí đi giữa DL khi mở hoàn toàn sang RDL khi tắt. Vấn đề ở đây là, để điều chỉnh luồng không khí, bạn phải xoay thùng chứa chính nó. Không có nhấp chuột hoặc dấu hiệu trực quan nào để cho bạn biết vị trí của nó. Bạn phải rút thăm để xác định chắc chắn, và đặt nó ở bất kỳ đâu nhưng mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn trở nên quá khó hiểu. Ngay cả với những cài đặt đó, tôi vẫn thấy mình phải điều chỉnh lại nó quá thường xuyên.

Cuối cùng, khi bạn thả bể chứa vào vỏ, đáy của thiết bị sẽ phát sáng màu xanh lam trong giây lát để cho thấy kết nối đã được thiết lập. Nó cũng phát sáng màu xanh lam khi vaping. Đó là một màu thực sự gợi cảm so với màu xanh lam, nhưng tôi ước gì tôi có tùy chọn để tắt nó đi.

Màn biểu diễn

X MINI hoạt động giống như một AIO vững chắc. Nó không có mùi vị hoặc hơi lỏng và hiệu suất là nhất quán. Công nghệ VAPORESSO đằng sau X MINI có dạng cuộn lưới tổ ong giúp làm nóng nước ép một cách đồng nhất và dường như từ chip MCU của thiết bị được quảng cáo là có 20.000 khả năng thích ứng điện năng. Không nói rằng đó là một điều đáng chú ý, chỉ là nó nằm trong các tuyên bố quảng cáo.

Đó là một thiết bị nhỏ mạnh mẽ. Nó cung cấp lên đến 29 watt và công suất tự động điều chỉnh để cung cấp cho người dùng công suất tối ưu cho cuộn dây. Tôi không biết liệu sẽ có nhiều tùy chọn cuộn dây hơn ngoài lưới tổ ong ở mức 0,35 ohm; nếu không, rõ ràng không cần phải điều chỉnh nhiều, vì chỉ có một lực cản.

Luồng không khí ở cài đặt ưa thích của tôi tương đối yên tĩnh, nhưng khi nó mở hết cỡ (có thể là nơi hầu hết sẽ sử dụng nó,) thì hơi lớn. Tôi đoán nó đi kèm với lãnh thổ, mặc dù tôi vẫn coi nó là một trò lừa đảo. Một nhược điểm khác đối với tôi, mặc dù không đủ lớn cho danh sách khuyết điểm thực tế, đó là đối với việc kéo dài và tắt cài đặt luồng không khí, đầu có thể hơi nóng. Tôi đã được nói rằng hầu hết không rút được lâu như tôi làm, vì vậy có lẽ nó chỉ là một trò lừa đối với tôi. Với luồng không khí mở rộng, có nhiều khả năng làm mát cho bình chứa và cuộn dây để ngăn chặn bất kỳ nhiệt đáng chú ý nào đến đầu máy.

Tôi đã sử dụng X MINI của mình với nước trái cây 70 VG ở mức 6 mg. Với luồng không khí mở hết cỡ, tôi chọn 3 mg. Với cú đánh vào phổi bị hạn chế và 6 mg, có một cú đánh vào cổ họng đáng chú ý mà tôi thích. Đó là một điểm trung bình hoàn hảo cho hiệu suất và đánh nic mà không cần phải đánh đổi nhiều theo bất kỳ hướng nào.

Điều tôi thích nhất về hiệu suất của thiết bị là hương vị. Đối với tôi, nó giống như việc sử dụng một chiếc xe tăng sub-ohm tốt, cho mọi mục đích và mục đích.

Hương vị nhất quán, nhưng như đã đề cập, nút dễ dàng được nhấn trong túi. Tôi đã nhận thấy thiết bị nổ trong túi của mình hơn một lần. Tôi chắc chắn rằng cuộn dây của tôi đã bị xâm phạm với điều đó. Và vì chỉ có một cuộn dây với bộ dụng cụ, tôi bị mắc kẹt với một cái. Chắc chắn, đây có thể là vấn đề với tất cả các thiết bị kích hoạt nút, nhưng với hệ số hình thức và nút cụ thể này, nhiều khả năng xảy ra với X MINI.

Tuổi thọ pin và sạc

Đối với pin 1150 mAh, tôi nghĩ rằng thời lượng pin không phải là tuyệt vời. Tôi đoán, cuối cùng, nó giống một chiếc 18350 mech. Hệ số hình thức tuyệt vời, nhưng không đặc biệt tuyệt vời cho sức mạnh lâu dài.

Ngoài ra, pin mất một giờ để sạc. Đó là điển hình cho AIO, nhưng nó vẫn còn rất lâu trong cuốn sách của tôi. Vì nó thông thường, tôi không thêm nó vào danh sách lừa đảo.

Khi sạc, thiết bị sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lam. Khi đèn sáng, có nghĩa là nó đã được sạc đầy.

Ưu / Nhược điểm

 • Thiết bị trực quan tuyệt đẹp
 • Cảm giác tay đẹp
 • Nam châm mạnh giữ vỏ an toàn ở đế
 • Dung tích pod tốt (4 mL)
 • Hương vị sạch và hiệu suất hương vị chính xác
 • Sản xuất hơi tốt
 • Sạc Type-C
 • Sạc qua đường
 • Bể trong suốt hiển thị mức nước trái cây hoàn chỉnh
 • Không thể tắt đèn phát sáng
 • Xe tăng có một chút chao đảo
 • Cài đặt luồng không khí quá khó
 • Pin không kéo dài như bạn mong đợi
 • Chỉ có một cuộn dây trong bộ
 • Nút có thể bắn dễ dàng trong túi
 • vaporesso-moti-x-02
 • vaporesso-moti-x-01
 • vaporesso-moti-x-06

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686084.919.6686
🏨 Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
🏨 Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Trang mạng: https://podsystemhanoi.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *