Đánh giá VAPORESSO LUXE X: Tuyệt vời cho Vaping công suất thấp

LUXE X là hệ thống pod mới nhất của VAPORESSO, một công ty đã khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất vape tốt nhất trong ngành với nhiều thiết bị tuyệt vời. Một số mục yêu thích của tôi là loạt mod GEN và LUXE, nhưng hệ thống pod và AIO của chúng, như GEN AIR 40 và LUXE QS gần đây, cũng rất tuyệt.

LUXE X là một bộ pod được liệt kê ở công suất 40 watt và nó được sản xuất cho cả MTL và DL vaping. Nó đi kèm với giao diện đơn giản, thiết kế nhìn xuyên thấu ấn tượng và pin tích hợp được liệt kê ở mức 1500 mAh. Nó có bảy màu và có các vỏ có thể thay thế với dung tích lớn 5 mL.

LUXE đã trở thành dòng sản phẩm chủ lực của VAPORESSO, với nhiều bài dự thi xuất sắc trong vài năm qua. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem LUXE X có tiếp tục truyền thống của dòng sản phẩm vapes được xây dựng tốt và hiệu suất cao hay không.

Giá: $ 39,99 (tại Element Vape)
Màu sắc: Bạc, đen, tím, xám, xanh dương, xanh lá, đỏ .

Xem thêm tại đây: https://podsystemhanoi.com/danh-gia-vapores…g-cong-suat-thap/

Thông số kỹ thuật

 • Dung tích bể: 5 mL / 2 mL (TPD)
 • Dung lượng pin: 1500 mAh
 • Khả năng kháng cuộn dây: Vỏ lưới 0,4-ohm (32W) / Vỏ lưới 0,8 ohm (16W)
 • Công suất đầu ra: 40 watt
 • Dòng sạc: DC 5V / 1.5A Type-C
 • Màn hình: 3 x đèn LED

Nội dung lắp ráp

 • 1 x VAPORESSO LUXE X
 • 1 x VAPORESSO LUXE X 0,4-ohm lưới pod (5 mL)
 • 1 x VAPORESSO LUXE X 0,8 ohm lưới pod (5 mL)
 • 1 x cáp Type-C
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng
 • 1 x thẻ bảo hành

Xây dựng chất lượng và thiết kế

LUXE X lớn hơn các loại vỏ cơ bản như Caliburn A2 hoặc LUXE QS, nhưng nhỏ hơn một số AIO lớn trên thị trường. Nó tương tự như GEN AIR 40 mà tôi đã đánh giá gần đây, một kích thước ở giữa khá đẹp cho xếp hạng công suất 40 watt của nó. Nó cũng có trọng lượng rất nhỏ nhưng cảm thấy thực sự chắc chắn khi cầm trên tay và không hề rẻ chút nào, chủ yếu là do lớp vỏ “trong như pha lê” khiến nó có thể nhìn xuyên thấu.

Nó có bảy màu, với tất cả chúng đều có màu từ đen đến trong suốt đối với hầu hết các phần, với một vòng kim loại cùng màu chiếm khoảng một phần ba thân máy. Tôi nhận được cái màu xanh lam để xem xét. Phần màu xanh là một màu xanh kim loại mờ khá cơ bản, nhưng cái nhìn thực sự đến từ vỏ trong.

Chỉ có một nút trên thiết bị hoạt động như nút nguồn và nút bật / tắt. Không có hơi để chữa cháy. Mặt dưới phía trước có ba đèn LED báo mức sạc pin. Nói chung, đó là một hệ thống pod kiểu stick khá tiêu chuẩn và đơn giản, nhưng nó được xây dựng tốt và trông tuyệt vời.

Bắt đầu

LUXE X là một hệ thống pod khá điển hình, thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng. Không có tổ hợp nút hoặc chế độ. Để bật hoặc tắt, hãy nhấn vào nút lửa năm lần, trong khi giữ nút sẽ kích hoạt thiết bị.

Thiết bị cung cấp luồng không khí có thể điều chỉnh bằng cách thay đổi hướng của vỏ. Đó không phải là một sự điều chỉnh lớn, nhưng nó đáng chú ý. Tùy thuộc vào cuộn dây được sử dụng và luồng không khí bạn đang sử dụng, nó có thể đi từ MTL lỏng lẻo sang vape DTL bị hạn chế.

Làm đầy nhóm là cơ bản. Bản thân vỏ có từ tính và ra vào khá dễ dàng. Nó không chặt ở đó, nhưng các nam châm giữ nó ở vị trí tốt mà không lung lay nếu bạn lắc nó. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy nó và kéo nó ra. Để đặt nó trở lại, chỉ cần đưa nó vào và các nam châm sẽ lấy nó. Thực sự dễ dàng và đơn giản như nó phải được.

Ở dưới cùng của vỏ, có một nút cao su màu đen che lỗ lấp đầy. Vỏ gần như được tiếp xúc hoàn toàn, nhưng có màu rất sẫm nên việc kiểm tra mức nước trái cây không dễ dàng. Khi sắp cạn, bạn phải nghiêng thiết bị để xem có nước trái cây nào còn sót lại dưới đáy hay không. Tôi đã được VAPORESSO thông báo rằng họ sẽ cải tiến thiết kế của các nhóm trong tương lai và tôi sẽ cập nhật đánh giá này nếu họ gửi các nhóm mới qua.

Mặc dù vậy, nhìn chung, bên ngoài màu tối của vỏ, tôi rất hài lòng với việc sử dụng thiết bị.

Màn biểu diễn

Phần quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị pod nào sẽ là các cuộn dây. Các hệ thống pod của VAPORESSO gần đây đã có những cuộn dây thực sự tốt, vì vậy chúng ta sẽ xem cách thức này xếp chồng lên nhau.

Thiết bị này sử dụng một loạt pod mới. Các cuộn dây được tích hợp trong vỏ và có hai tùy chọn, 0,4 ohm cho RDL vaping và 0,8 ohm cho MTL vaping. Chúng bao gồm một trong mỗi nhóm trong hộp để bạn có thể thử cả hai để xem những gì bạn thích trước khi nhận thêm.

Cả hai cuộn dây đều sử dụng công nghệ gia nhiệt “COREX” mới nhất và được cho là mang lại hương vị nhiều hơn 50% và tuổi thọ cao hơn 50%. Cuộc sống khá dễ dàng để đo lường, nhưng tôi không chắc làm thế nào người ta có thể đặt tỷ lệ phần trăm vào hương vị hoặc mức cơ bản sẽ là bao nhiêu. Nhưng một lần nữa, rất nhiều công ty trong ngành này đang sử dụng các số liệu tương tự, vì vậy thật khó để thất vọng về điều đó.

Tôi bắt đầu thử nghiệm của mình với cuộn dây 0,8 ohm và sử dụng nước ép muối nicotin 50/50 20-24mg trong đó. Tôi thích nó hơn khi cài đặt chặt chẽ hơn và hương vị tuyệt vời và có thể so sánh với các loại quả hàng đầu trên thị trường. Tôi đã có thể đi qua khoảng 50 mL nước trái cây từ cuộn dây này trước khi phải thay thế nó, đó là cuộc sống tuyệt vời. Tôi thường tìm kiếm khoảng 20 mL trong các cuộn dây như thế này, vì vậy tôi thậm chí sẽ ủng hộ họ cho tuyên bố “tuổi thọ thêm 50%” của họ.

Với cuộn dây 0,4 ohm, tôi cũng thích ở cài đặt chặt chẽ hơn. Tôi đã sử dụng nước trái cây 70/30 3 mg với cuộn dây này, và nó ổn. Không tệ, nhưng không ngang bằng với các xe tăng phụ ohm công suất thấp tốt hơn trên thị trường. Tuy nhiên, chắc chắn cho một thiết bị như thế này. Tuổi thọ của cuộn dây là tốt ở khoảng 50 mL, nhưng không lớn. Mức trung bình khá đối với cuộn dây DL 40 watt.

Nhìn chung, cả hai cuộn dây đều tốt, nhưng tôi chắc chắn thích nó như một thiết bị MTL với cuộn dây công suất thấp hơn và nước ép nicotine cao hơn.

Tuổi thọ pin và sạc

Pin dường như sử dụng được rất lâu và có thể sử dụng được cả ngày cho hầu hết các vape — đặc biệt là khi được sử dụng với cuộn dây 0,8 ohm. Nó đi kèm với một pin bên trong được liệt kê ở 1500 mAh và họ liệt kê tốc độ sạc là 1,5A. Cổng Type-C nằm ở dưới cùng của thiết bị, vì vậy nó phải nằm xuống khi đang sạc. Không phải là vấn đề lớn, nhưng tôi thích các thiết bị có thể đứng thẳng trong khi sạc.

Kiểm tra tốc độ sạc, tôi nhận được tối đa là 1,19A. Xếp hạng tốt ở đó, vì hầu hết làm tròn một chút. Tôi đã hẹn giờ sạc đầy là 65 phút, mức trung bình khá cho một hệ thống pod. Hầu hết các thiết bị nhanh hơn sạc trong khoảng một giờ sẽ mất hoặc mất vài phút. Đối với kích thước pin, tôi có hơn 1200 mAh một chút, vì vậy tôi coi nó là một chút đánh giá cao. Tuy nhiên, công bằng mà nói, hầu hết các thiết bị đều được đánh giá cao hơn khoảng 20% so với mức bạn thực sự nhận được, vì vậy đó là một xếp hạng dễ hiểu.

Thiết bị cũng cung cấp tính năng chuyển qua vaping, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi đang cắm điện. Ba đèn LED hoạt động như một đồng hồ đo pin và thở khi bạn vape cũng như khi thiết bị đang sạc:

 • Ba đèn: 60-100%
 • Hai đèn: 30-60%
 • Một ánh sáng: 0-30%

Thành thật mà nói, tôi hơi thất vọng khi nó đi kèm với đồng hồ pin ba bước, đặc biệt là vì họ đã sử dụng đồng hồ bốn bước trên GEN AIR 40, điều mà tôi nghĩ nên là tiêu chuẩn. Nhìn thấy họ trở lại bình thường là một chút thất vọng. VAPORESSO nói rằng họ đã chuyển phản hồi này cho nhóm thiết kế của mình, nhưng tôi không chắc liệu họ có dự định thay đổi đồng hồ pin trên LUXE X vào một thời điểm nào đó hay không.

Ưu / Nhược điểm

 • Chất lượng xây dựng vững chắc
 • Nhẹ và bền
 • Vỏ được giữ chắc chắn
 • Nhỏ và có thể bỏ túi
 • Hương vị tốt từ cả hai cuộn dây
 • Cuộc sống tuyệt vời từ cuộn dây 0,8 ohm
 • Sạc đủ nhanh (65 phút)
 • Dung tích lớn (5 mL)
 • Vỏ nhìn xuyên qua làm cho nó trông tuyệt vời
 • Dễ dàng sử dụng và điền vào
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời với cuộn dây 0,8 ohm
 • Truyền qua vaping
 • Bảy tùy chọn màu sắc
 • Luồng không khí có thể điều chỉnh tùy thuộc vào hướng của vỏ
 • Vỏ có màu sẫm
 • Pin hơi bị đánh giá cao (1200 mAh)
 • Tỷ lệ phí được đánh giá cao hơn một chút (1,19A)
 • Đồng hồ đo pin được hoàn nguyên về ba bước
Vaporesso LUXE X Pod 40w Phone: 0971.829.269

Nhận định

Nhìn chung, VAPORESSO đã làm rất tốt với thiết bị này. nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị MTL có công suất thấp, nhỏ, nhẹ và cung cấp thời lượng pin tuyệt vời, bạn sẽ không phải thất vọng. Theo ý kiến của tôi, DL vaping không tuyệt vời, nhưng nó đủ tốt để ai đó có thể thử và xem liệu nó có nằm trong ngõ của họ hay không. Tuy nhiên, đối với tôi, nó thực sự tỏa sáng trong phạm vi công suất thấp đó với cuộn dây 0,8 ohm tuyệt vời.

Bạn đã thử VAPORESSO LUXE X chưa? Trải nghiệm của bạn với thiết bị như thế nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Mua ngay

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686084.919.6686
🏨 Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
🏨 Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Trang mạng: https://podsystemhanoi.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *