Đánh giá Vape dùng một lần Vaporlax Draco

Draco by VaporLax là một vape dùng một lần được thiết kế để giữ cho bạn vaping lâu hơn. Nó có thời lượng pin 1000 mAh, 12 hương vị để lựa chọn, khả năng sạc lại và bộ điều khiển luồng không khí. Trên tàu nó chứa đầy 16 mL nước ép điện tử muối nic không có thuốc lá. Mặc dù có kích thước lớn, Draco dành cho MTL vaping, từ một chiếc MTL chật chội đến một chiếc MTL tầm trung. Draco là một loại vape dùng một lần khác khiến bạn phải đặt câu hỏi rằng một loại vape dùng một lần thực sự trông như thế nào và cảm thấy như thế nào.

Hương vị: Kem dâu, nước chanh cam chanh, đá đào, xoài thanh long, thơm, nho đỏ, dâu kiwi, xoài berry, cherry chua, xanh mát, bạc hà mát lạnh, dâu hỗn hợp.

Thông số kỹ thuật

 • Nội dung E-Liquid: 16 mL
 • Mức độ nicotin: 50 mg
 • Số lượng puff: 6500+
 • Có thể sạc lại bằng micro-USB (không bao gồm bộ sạc)

Nội dung lắp ráp

 • 1 x Draco dùng một lần

Kích thước, giao diện và cảm nhận

Draco là một trong những đồ dùng một lần có vẻ như được chế tạo quá tốt để có thể dùng một lần. Nó có hoa văn kết cấu kim cương bóng bẩy này với sự mờ dần hai màu gợi ý đến hương vị. Trên đỉnh có đầu núm vú thoải mái với vỏ bằng nhựa màu trong suốt giúp nhận biết mùi vị.

Khi so sánh về kích thước, nó có chu vi hơn Juice Head Bars và DragBar, nhưng nó cũng ngắn hơn hai loại đó và có thời lượng pin cũng như nước trái cây tích hợp hơn.

Mặc dù có phần thân trông lạ mắt và màu sắc sáng bóng, thiết kế này cho tôi cảm giác quen thuộc hơn vì nó trông giống mod cơ học hơn — nhưng tôi vẫn thích một thiết kế dịu mắt hơn.

Bắt đầu

Với đồ dùng một lần, có rất ít điều cần biết để bắt đầu. Chỉ cần loại bỏ nó khỏi gói thực sự. Nhưng có một số điều cần lưu ý.

Draco có một công tắc điều chỉnh luồng gió ở dưới cùng của thiết bị. Đó không phải là công tắc bật / tắt. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng và dễ dàng đặt ở nơi bạn muốn. Việc chuyển đổi mở ra sự rút ra từ một chiếc MTL chặt chẽ sang một chiếc MTL nửa lỏng. Mặc dù nó là một bộ điều khiển luồng không khí tốt, nhưng thực tế là nó là một chiếc vape miệng-phổi bất kể cài đặt nào.

Ngoài ra, thiết bị có thể được sạc lại qua micro-USB. Sẽ rất tuyệt nếu nó là USB-C, nhưng vì nó là loại dùng một lần với dung lượng pin lớn nên nó sẽ không bị sạc quá thường xuyên. Khi tôi hết một cái, tôi sẽ cập nhật phần này.

Nó đánh như thế nào?

Draco có một bản vẽ MTL đi từ MTL chặt chẽ đến lỏng lẻo, nhưng không hoàn toàn là một cú đánh phổi hạn chế. Cú đánh là đủ tốt, mặc dù ở khía cạnh mát mẻ hơn.

Thật khó để mô tả, nhưng trận hòa không thỏa mãn hoặc đầy đủ như một cái gì đó như DragBar, một MTL chặt chẽ. Và đôi khi, khi tôi ra đòn, kích hoạt của Draco sẽ bùng phát ngay từ đầu nếu tôi rút quá nhẹ.

Thành công của cổ họng thay đổi theo các hương vị cụ thể. Thành thật mà nói, tôi thích một cú đánh mạnh hơn và có tác động mạnh hơn như trong DragBar, nhưng một số có thể thích cú đánh mát hơn, ít rõ rệt hơn của Draco. Dù bằng cách nào, có hay không có cú đánh mạnh vào cổ họng, mức nicotine là 50 mg, vì vậy sẽ có một chút vội vàng bất kể.

Các hương vị có ngon không?

Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Hầu hết đều có cảm giác mát lạnh, nhưng nó không quá mức và cũng không ở cùng một mức độ. Vì có 12 hương vị, tôi sẽ lấy mẫu ngẫu nhiên một nửa trong số chúng cho bài đánh giá này.

Ngon 

Một hương vị dưa hấu có vị của nhiều hơn dưa hấu. Nó có vị của quả mọng hoặc thứ gì đó hơn thế nữa, nhưng dù bằng cách nào thì đó cũng là một trong những hương vị phức tạp hơn của chùm. Nó ngọt ngào và chua chua, nhưng có một chút mát lạnh. 

kem dâu

Kem đậm đặc với một chút dâu tây. Nó không phải là yêu thích của tôi, mặc dù. Nó hơi quá kem đối với tôi và cần thêm hương dâu. Chỉ có một chút mát mẻ nhỏ. 

Xoài thanh long 

Chắc chắn là một combo hai trái cây. Tôi có thể nếm hai hương vị độc lập với nhau. Xoài có vị hơi xanh và cần thêm vị ngọt. Quả thanh long ngon nhưng hơi lấn át về độ mát. 

Quả xoài

Hương vị này rất khó để mô tả bởi vì nó có vị khác xa với các hương vị mục tiêu. Đó là một cái gì đó mặn trong đó ngăn chặn những gì được cho là có ở đó. Cảm giác mát nhẹ. 

Dâu tây kiwi 

Một trong những hương vị thơm ngon và chính xác hơn của bó. Bên cạnh những gì trong tên, có một mức độ mát mẻ trung bình đánh đầu tiên, nhưng kiwi dâu tây đó lại xuất hiện đầy đủ khi thở ra.

nho đỏ 

Lúc đầu, tôi không quan tâm đến hương vị này, nhưng nó đã phát triển trên tôi. Nó gần giống như hương vị của một quả nho đỏ đông lạnh. Mức độ làm mát từ trung bình đến cao.

Ưu / Nhược điểm

 • Cảm thấy giống như một mod cơ học nhẹ
 • Khẩu hình đẹp
 • MTL hòa
 • Có thể sạc lại
 • 12 hương vị
 • Điều chỉnh luồng không khí
 • Pin lâu dài
 • 16 mL nước trái cây trên tàu
 • Hương vị bị đánh hoặc bỏ lỡ
 • Không có cách nào để xem mức nước trái cây
 • Sạc micro-USB
 • Lượt có thể bị đứt nếu vẽ quá nhẹ
 • vaporlax-draco-disposable-3

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686084.919.6686
🏨 Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
🏨 Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Trang mạng: https://podsystemhanoi.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *