Đánh giá UWELL Cravat: Vape Pod

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật

UWELL Cravat là hệ thống pod mới nhất của UWELL. UWELL là một công ty không tung ra nhiều sản phẩm nhưng được biết đến với việc tạo ra một số sản phẩm thực sự tốt và cuộn dây của họ luôn là một trong những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn trên thị trường. Dòng xe tăng Crown rất được yêu thích vì lý do chính đáng. Họ thực sự là một công ty chú trọng chất lượng hơn số lượng, có xu hướng ủng hộ sản phẩm của mình lâu hơn trước khi chuyển sang sản phẩm mới.

Cravat là một hệ thống nhóm quay trở lại những điều cơ bản. Pin bên trong của nó được liệt kê ở mức 300 mAh và đi kèm với các vỏ có dung lượng 1,5 mL. Nó thực sự là một thiết bị thân thiện với người mới bắt đầu , không có nút bấm, chế độ hay công nghệ ưa thích nào. Nó có các vỏ có thể nạp lại với các cuộn dây có điện trở cao tích hợp và dường như được tạo ra cho nước muối nicotin có độ bền cao hơn .

 Màu sắc: Bạc, xám, xanh dương, đỏ, cam.

thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 103 mm x 19,3 mm x 9,0 mm
 • Dung lượng pin: 300 mAh
 • Công suất tối đa: 9 watt
 • Vật liệu khung: Hợp kim kẽm
 • Cơ chế bắn được kích hoạt bằng bản vẽ
 • Dung tích khoang chứa: 1,5 mL
 • Sạc: Cổng Type-C

Nội dung

 • 1 x hệ thống pod Cravat
 • Vỏ Cravat 1 x 1,2-ohm
 • 1 x Cáp sạc Type-C
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng

Thiết kế

Cravat là một hệ thống pod kiểu bút nhỏ có kích thước nhỏ tương đương với kích thước của chúng. Rất giống với JUUL đã từng thịnh hành trong một thời gian cho đến khi các công ty vape khác bắt đầu tạo ra các phiên bản của riêng họ.

Cravat thực sự giống như sự kết hợp giữa JUUL và Caliburn nguyên bản . Nó có kích thước 103 mm x 19,3 mm x 9 mm và có thể dễ dàng bỏ vừa túi chìa khóa của quần jean. Nó cũng nặng rất ít nhưng khi cầm trên tay cho cảm giác thực sự chắc chắn và không có cảm giác rẻ tiền chút nào—có lẽ là do thân máy bằng nhôm.

Nó có năm màu và màu tạo nên toàn bộ thân máy, vì vậy tất cả chúng đều khác nhau và không giống nhau như chúng ta đã thấy trong các hệ thống khác. Không có nút nào trên thiết bị cả; nó hít vào để đốt cháy. Mặt trước có ba đèn LED nhỏ để sạc pin sẽ sáng trong khoảng một hoặc hai giây sau khi bạn hít xong.

Nói chung, đó là một thiết bị khá đơn giản, đáp ứng một mục đích duy nhất, không có chuông và còi.

Bắt đầu

Cravat là một hệ thống nhóm hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Không có nút, không có màn hình, không có cài đặt. Chỉ cần hít vào khi bạn muốn vape và bỏ túi khi bạn đang di chuyển.

Làm đầy vỏ rất đơn giản. Bản thân vỏ có từ tính và ra vào rất dễ dàng. Nó không chặt ở đó, nhưng nam châm giữ nó ở đúng vị trí mà không bị lung lay nếu bạn lắc nó. Để loại bỏ vỏ, chỉ cần lấy nó và kéo nó ra. Để đặt nó trở lại, chỉ cần đặt nó vào và nam châm sẽ lấy nó. Thực sự dễ dàng và đơn giản như nó phải được. Có một nút cao su màu đen ở bên cạnh mà bạn có thể tháo ra để lộ lỗ nạp.

Vỏ chỉ lộ ra một nửa nên bạn phải nghiêng nó để kiểm tra nước trái cây, và trên hết, rất khó để nhìn thấy mức nước trái cây vì nó có màu rất sẫm. Tôi ước tất cả các công ty sẽ chỉ tạo ra các nhóm rõ ràng và sau đó cung cấp một nhóm có màu riêng nếu mọi người muốn xem qua chức năng. Tôi luôn là kiểu người đặt chức năng lên hàng đầu và rất muốn nhìn thấy các nhóm rõ ràng — nhưng nó còn lâu mới là một công cụ phá vỡ thỏa thuận ở đây.

Nhìn chung, việc sử dụng là hoàn hảo cho những người lần đầu tiên muốn bỏ thuốc lá.

Hiệu suất

Phần quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị pod nào sẽ là cuộn dây. Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, UWELL nổi tiếng vì có cuộn dây tuyệt vời và cái này cũng không ngoại lệ.

Chỉ có một tùy chọn ở đây, đó là một nhóm có cuộn dây tích hợp 1,2 ohm. Tôi chỉ thích một tùy chọn trong một thiết bị như thế này được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, chỉ có một vỏ đi kèm với thiết bị, điều này hơi thất vọng. Tôi ước họ sẽ bao gồm một nhóm dự phòng.

Tôi đã sử dụng nước ép muối 50/50 20-24mg nic trong đó và hương vị rất tuyệt cho hệ thống pod dành cho người mới bắt đầu. Vòng rút rất chặt chẽ — chặt chẽ hơn nhiều so với phần lớn các hệ thống nhóm ngoài kia. Đó là một trận hòa MTL giống như thuốc lá thực sự.

Tôi đã có thể lấy được khoảng 30 mL nước trái cây từ nó, đó là cuộc sống tuyệt vời. Tôi thường tìm kiếm khoảng 10 mL sự sống trong những cuộn dây như thế này. Điều đó làm cho những chiếc vỏ này trở nên xuất sắc trong cuốn sách của tôi và với lịch sử của UWELL, những cuộn dây này sẽ là một sự đánh cược an toàn.

Tuổi thọ pin và sạc

Thời lượng pin có vẻ rất đủ cho một thiết bị như thế này. Nó đi kèm với một pin bên trong được liệt kê ở mức 300 mAh tuy nhiên không có tốc độ sạc nào được liệt kê. Cổng là Type-C và nó nằm ở dưới cùng của thiết bị, vì vậy nó phải nằm xuống trong khi sạc. Không phải là một vấn đề lớn, nhưng tôi thích những cái có thể đứng lên trong khi sạc.

Tôi đã kiểm tra tất cả những điều này và đối với tốc độ sạc, tôi nhận được tối đa 0,63 ampe. Nếu tôi đánh giá nó, tôi sẽ xếp hạng 0,5 amp, tuy nhiên, hầu hết các công ty sẽ xếp hạng nó là 1A vì họ thường làm tròn đến nửa amp gần nhất. Đối với thời gian sạc, đó là 39 phút, rất tốt ở đó—hầu hết các nhóm sạc trong 30-60 phút tùy thuộc vào kích thước pin.

Đối với kích thước pin, tôi có 290 mAh có thể sử dụng được, thật tuyệt vời. Hầu hết các thiết bị được đánh giá cao hơn khoảng 20% ​​so với mức bạn thực sự nhận được, vì vậy nhiều công ty sẽ liệt kê mức này là 350 mAh, nhưng UWELL đã cung cấp cho chúng tôi một danh sách rất công bằng về kích thước pin. Nó cũng có vaping thông qua.

Đèn LED hoạt động như một đồng hồ đo pin và màu sắc hiển thị mức sạc còn lại trên pin:

 • Màu xanh lá cây: 60-100%
 • Màu xanh lam: 30-60%
 • Đỏ: 0-30%

Nhìn chung, UWELL thực sự coi thiết bị này là một nhóm thân thiện với người mới bắt đầu. Nó được tạo ra cho những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế JUUL hoặc muốn bỏ hút thuốc và nó thực hiện điều đó một cách hoàn hảo trong một gói cực kỳ dễ sử dụng được chế tạo tốt với các cuộn dây tuyệt vời. Nếu bạn là một vaper mới bắt đầu, hoặc chỉ muốn một thứ gì đó để sử dụng khi di chuyển với muối nicotin nồng độ cao, tôi có thể giới thiệu nó.

Bài viết liên quan