Đánh giá UWELL Caliburn A2: Quay lại Kiến thức cơ bản!

Caliburn A2 là hệ thống pod mới nhất của Uwell và là phần tiếp theo của Caliburn ban đầu, một trong những vapes phổ biến nhất từ trước đến nay. Trên thực tế, đó là Caliburn thứ ba, như Uwell đã phát hành G vào năm ngoái — là một phần của một dòng phụ Caliburn khác, nhưng nhiều hơn về sau.

Vì vậy, đây là những gì mong đợi từ A2. Đây là một hệ thống vỏ thân thiện với người mới bắt đầu sử dụng các vỏ có thể thay thế chứa tới 2 mL nước trái cây và chứa một cuộn dây 0,9 ohm được thiết kế mới, tích hợp sẵn. Nó có cả nút rút và kích hoạt, có pin 520 mAh và sạc qua Type-C mặc dù nó không đi kèm với bộ sản phẩm.

Tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ lớn của bản gốc, vì tôi không bao giờ chắc chắn về những gì nó được cho là như thế nào khi bốc thăm. Tôi đã kết thúc sử dụng nó như một vape RDL, nhưng tôi có các lựa chọn tốt hơn trong danh mục này. Nhưng tôi thực sự thích G mà tôi đã xem xét cách đây một thời gian, vì vậy hãy xem A2 so sánh với các Calibur trước đó như thế nào và nó có đáng để bạn chú ý hay không.

Giá: $ 24,99 (tại MyVpro)
Màu sắc: Đen, xám, xanh lá, xanh dương, cam, tím iris.

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: Hợp kim nhôm PA
 • Kích thước: 110,1 mm x 21,3 mm x 11,7 mm
 • Dung tích chất lỏng điện tử: 2 mL
 • Màu sắc: Sáu màu
 • Khối lượng tịnh: 31 gram
 • Công suất đầu ra: 15 watt
 • Dung lượng pin: 520 mAh
 • Đặc điểm kỹ thuật cuộn dây: FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9 ohm

Nội dung lắp ráp

 • 1 x hệ thống pod Uwell Caliburn A2
 • 2 x Vỏ lưới 0,9 ohm Meshed-H
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng

Xây dựng chất lượng và thiết kế

instagram.com/uwelltech/

Trước khi đi sâu vào thiết kế của A2, hãy để tôi cung cấp một bản tóm tắt nhanh về dòng Caliburn. Caliburn A2 là phần tiếp theo trực tiếp của bản gốc và là một phần của dòng A, trong khi Caliburn G ra mắt vào năm 2020 thuộc dòng riêng của nó. “A” bắt nguồn từ chữ cái Hy Lạp alpha với dòng giới thiệu các sản phẩm dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu hơn, trong khi “G” đến từ Great / Grand, với các sản phẩm có thể tùy chỉnh và nâng cao hơn.

A2 thực tế có kích thước giống hệt với Caliburn ban đầu và nhỏ hơn một chút so với G. Nó có kích thước 110,1 mm x 21,3 mm x 11,7 mm và nặng 33 gram khi bật đầy đủ. Mặc dù không phải là vape pod nhỏ nhất xung quanh, nhưng tổng thể của A2 là thiết thực và nó đi vào và ra khỏi túi khá dễ dàng.

Thiết bị có sáu màu, trong đó nổi bật là màu cam sáng và màu tím iris cũng được sử dụng trong Caliburn ban đầu. Từ quan điểm thiết kế, có hai nâng cấp lớn so với bản gốc; một cổng sạc Type-C và một cửa sổ lớn ở mặt trước cho phép dễ dàng kiểm tra mức nước trái cây. Khiếu nại nhỏ duy nhất của tôi với cửa sổ là nó chỉ ở một bên, vì vậy bạn sẽ cần một chút ánh sáng để xem những gì đang diễn ra bên trong.

Ống ngậm cũng được thiết kế lại – nó mỏng hơn nhiều so với ống ngậm của G và có hình dạng tương tự nhưng mượt mà hơn so với ống ngậm của Caliburn ban đầu. Trên thực tế, “mượt mà” là một từ tuyệt vời để mô tả thiết bị này. Uwell đã loại bỏ các cạnh kết cấu và mang lại cho A2 vẻ ngoài hiện đại hơn và cảm giác cầm tay dễ chịu.

Bắt đầu

instagram.com/uwelltech/

Với A2 là một phần của dòng A thân thiện với người mới bắt đầu, việc vận hành nó thật dễ dàng. Uwell vẫn giữ phần lấp đầy thực tế trên cùng của Caliburns trước đó, vì vậy bạn chỉ cần đẩy nhẹ ống ngậm ở mặt phẳng để loại bỏ nó. Sau đó, chỉ cần đẩy vòi của chai nước trái cây của bạn vào lỗ được đánh dấu màu đỏ ở trên cùng của vỏ và đổ đầy vỏ. Đặt ống nghe trở lại, đặt thiết bị sang một bên trong năm phút và bạn đã sẵn sàng.

Năm lần nhấp để bật và tắt thiết bị, và với A2 là cả nút và kích hoạt rút, bạn có thể chọn nếu bạn muốn nhấn nút để vape ấm hơn, hay chỉ hít vào trên ống ngậm. Các cuộn dây được tích hợp sẵn trong vỏ và các vỏ mới đi kèm với ống ngậm riêng, vì vậy bạn có thể vứt bỏ ống ngậm vào thùng rác và phần còn lại của vỏ vào thùng rác khi nó bắt đầu có mùi vị buồn cười — hoặc chủ động khi một tuần trôi qua.

Màn biểu diễn

instagram.com/uwelltech/

Các pod của A2 được thiết kế lại và do đó, thiết bị này không tương thích với các pod của bản gốc hoặc G. Chỉ có một tùy chọn pod và nó đi kèm với các cuộn dây 0,9 ohm, có tính năng mà Uwell gọi là Pro-Focs kỹ thuật. Không có nhiều thông tin về công nghệ này trên trang web của họ, ngoài thực tế là nó tập trung vào hương vị. Và nó mang lại.

Hương vị tôi nhận được từ A2 là rõ ràng và sắc nét, và không khác xa những gì tôi nhận được từ Innokin Zlide. Pod đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua, và A2 vẫn ở đó với những gì tốt nhất trong số chúng về hương vị. Và điều đó đặc biệt đúng với nước trái cây 50/50, mặc dù thiết bị có thể dễ dàng xử lý nước trái cây 75VG mà tôi đã thử.

Đối với vòng đời cuộn dây, tôi bắt đầu có một chút nước trái cây trong miệng sau lần đổ đầy thứ sáu hoặc thứ bảy, nhưng hương vị vẫn chưa bị ảnh hưởng. Khoảng thứ mười hoặc thứ mười một nạp lại cuộn dây bắt đầu ngừng hoạt động và tôi phải thay thế nó. Đó là hơn 20 mL nước trái cây, không tệ chút nào đối với một thiết bị có cuộn dây tích hợp sẵn.

Một điều tôi phải lưu ý là cảm biến trên A2 đôi khi cảm thấy như nó muốn tôi thêm một chút hành động phổi vào đó. Trên thực tế, ở chế độ hút tự động, nó chỉ có cảm giác chặt hơn một chút so với vape MTL / RDL kín mà tôi đã nhận được từ bản gốc. Nhưng khi vaping bằng cách sử dụng nút, nó là một MTL thoải mái và ấm áp với một cú đánh cổ họng xác định. Cả muối 20 mg và nước ép nic thông thường 9 mg của tôi đều tỏa sáng ở chế độ nút. Kết quả hòa không phải là quá chặt chẽ, nhưng tôi thực sự cảm thấy nó đang ở hoặc gần với điểm hấp dẫn đối với phần lớn các vapers MTL. Tôi đã nhấn nút hầu hết thời gian, nhưng tôi thực sự thích thực tế là hai trải nghiệm hơi khác nhau và đôi khi tôi đã sử dụng cảm biến khi tôi muốn nhấn nhẹ hơn và mát hơn.

Trở lại khi tôi xem lại Caliburn G, tôi rất hài lòng với hiệu suất của các cuộn dây và không gặp vấn đề rò rỉ nghiêm trọng — mặc dù từ những gì tôi đã xem trực tuyến, những người khác không có trải nghiệm tích cực như vậy. Nhưng trên A2, các điểm tiếp xúc bị khô ngay cả khi không sử dụng trong nhiều ngày. Đạo cụ cho Uwell để thiết kế chống rò rỉ của họ và tôi thực sự hy vọng các vỏ vẫn nhất quán giữa các lô.

Tuổi thọ pin và sạc

instagram.com/uwelltech/

Caliburn A2 sạc qua cổng Type-C được đặt ở dưới cùng của thiết bị. Tôi đã hẹn giờ sạc đầy là 52 phút, nhưng lưu ý rằng Uwell tuyên bố rằng nó có thể đạt mức sạc 90% trong 35 phút.

Đối với thời lượng pin, dự kiến sẽ trải qua khoảng 1,5 pod trong một lần sạc. Đó là khoảng 3 mL, ít nhiều là tiêu chuẩn công nghiệp cho hơi nhỏ gọn — nếu không muốn nói là nhiều hơn một chút.

Cuối cùng, có một đèn LED ở gần dưới cùng của mặt trước của thiết bị và nó đóng vai trò là dấu hiệu của pin:

Màu xanh lá cây: 60-100%
Xanh lam: 30-60%
Đỏ: 0-30%

Ưu / Nhược điểm

 • Nhỏ gọn và nhẹ
 • Rất dễ sử dụng
 • Cảm giác tay tuyệt vời
 • Cửa sổ nước trái cây là một bản cập nhật hay
 • Đổ đầy đầu dễ dàng
 • Đã kích hoạt nút và vẽ
 • Cuộn dây kéo dài khoảng 20 mL
 • Hương vị tuyệt vời
 • Đáp ứng MTL khi sử dụng nút
 • Không bị rò rỉ / ngưng tụ
 • Thời lượng pin tốt (khoảng 3 mL mỗi lần sạc)
 • Sạc nhanh qua Type-C (52 phút)
 • Cửa sổ nước trái cây chỉ hiển thị ở một bên
 • Chỉ một tùy chọn cuộn dây
 • Một chút nước trái cây trong miệng sau 5-6 lần nạp
 • Không bao gồm dây sạc Type-C
 • instagram.com/uwelltech/

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686084.919.6686
🏨 Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
🏨 Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Trang mạng: https://podsystemhanoi.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *