Đánh giá bộ dụng cụ dùng một lần MOTI ONE 4000: Nhiều hơn thích mắt

MOTI ONE 4000 là một bộ dụng cụ dùng một lần mới của MOTI vừa sáng tạo vừa có hương vị. Nó có 10 hương vị và chứa 10 mL nước trái cây, với nồng độ nicotine là 2% (20 mg / mL). Họ hướng tới một chiếc MTL lỏng lẻo đến một chiếc MTL chặt chẽ.

Mặc dù được phân loại là thiết bị dùng một lần, nhưng các đường bắt đầu chuyển sang màu xám khi bạn phát hiện ra rằng thiết bị có pin 600 mAh có thể sạc lại / tháo rời, cùng với các vỏ dùng một lần và có thể thay thế.

Trên thực tế, MOTI ONE 4000 giống như một thiết bị pod có thể thay thế với hệ số hình thức của đồ dùng một lần có độ phồng cao. Nhìn chung, đó là một thiết kế gồm ba phần: vỏ, pin và vòng luồng không khí “vô cấp” có thể tháo rời.

Ngoài ra, MOTI ONE 4000 sử dụng cổng sạc Type-C và các cuộn lưới hiệu suất cao được đánh giá ở mức 1,0 ohm. Đưa vào “khẩu trang thân thiện với làn da” (sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau,) và có vẻ như MOTI ONE 4000 có rất nhiều ưu điểm. Nhưng mọi thứ có hoàn hảo không? Hãy xem về điều đó.

Giá: TBD
Hương vị: Blue Storm, táo giòn, bạc hà, nho lô hội, pina colada, xoài đào, kẹo dẻo gấu, dâu kem, đá tươi, dâu hỗn hợp.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 106 mm x 25,5 mm
 • Hàm lượng nicotin: 2% / 20 mg
 • Dung tích pod: 10 mL
 • Dung lượng pin: 600 mAh
 • Sạc: Type-C

Nội dung lắp ráp

 • 1 x MOTI ONE 4000 pod (10 mL / 2%)
 • 1 x MOTI ONE 4000 pin (600 mAh)

Kích thước, giao diện và cảm nhận

Thoạt nhìn, MOTI ONE 4000 trông giống như loại dùng một lần điển hình của bạn. Sau khi xử lý một, bạn sẽ sớm nhận ra rằng còn nhiều thứ hơn thế nữa. Đối với người mới bắt đầu, vật liệu “thân thiện với da” được sử dụng bên ngoài thiết bị là cao su mềm. Hơi với lớp phủ cao su không phải là mới, nhưng độ mềm của cao su này (cũng như độ dày của nó) là điều khác biệt ở đây. Phần lớn thiết bị có cảm giác như một quả bóng nảy và bản thân phần đầu của nó đều là cao su. Rất vui khi được cầm, vẽ và cắn! Tôi sẽ chọn cái này thay vì các loại nhựa cứng dùng một lần khác.

MOTI ONE 4000 hoàn toàn có thể bỏ túi, giống như một mod cơ học. Nói cách khác, nó “có thể bỏ túi”, nhưng bạn không có khả năng đi du lịch với nhiều hơn một chiếc trong túi. Kích thước là 25,5 mm x 106 mm. Đã có lúc thiết bị cỡ này chưa từng được nghe đến như một loại dùng một lần, nhưng ngày nay đây là giá vé tiêu chuẩn.

Các đường màu trải dài từ rực rỡ đến nhạt nhẽo. Chúng được thực hiện tốt, mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ của những chiếc vapes có màu sắc rực rỡ. Cảm giác giống như đồ chơi của thiết bị càng trở nên trầm trọng hơn bởi ánh sáng phát sáng màu xanh lam xuất hiện xung quanh vòng luồng không khí trong khi bạn đang vaping. Ít nhất toàn bộ phần dưới cùng không phát sáng. Tất nhiên, đây là những vấn đề chủ quan của sở thích.

Bắt đầu

Mỗi MOTI ONE 4000 đều có hộp riêng. Chỉ cần tháo thiết bị khỏi tất cả các bao bì và phích cắm của nó và bắt đầu vaping.

Có một vòng luồng không khí có khía nằm giữa vỏ và pin để điều chỉnh việc hút khí từ MTL chặt chẽ sang một cú đánh phổi hạn chế. Chỉ cần xoay nó. Dung sai chặt chẽ và nó sẽ không trượt khi thiết bị hoàn toàn với nhau. Tôi thích nhất là mở hoàn toàn cho một chiếc MTL rời.

Lưu ý: nơi hút gió, bạn rất dễ vô tình dùng tay che nó, điều này sẽ khiến thiết bị không thể kích hoạt. Nếu bạn bắt bài và nó không kích hoạt, hãy kiểm tra xem liệu tay bạn có che lỗ thoát khí hay không.

Nơi mà mọi thứ trở nên thú vị và có thể hơi khó khăn, đó là việc tháo pin. Và vì đây chỉ là những viên pin 600 mAh nên bạn sẽ phải sạc (lại: tháo pin) thường xuyên.

Cổng sạc Type-C nằm ở phần trên cùng của phần pin. Để tháo pin, hãy kéo pin cho đến khi pin bật ra. Sau đó sạc nó. Sự hài lòng xuất hiện khi đặt vỏ lại vào pin.

Đầu tiên, vòng điều chỉnh luồng gió có thể tháo rời. Của tôi phát ra khi tháo pin ra. Không có gì to tát, nhưng bạn có thể đánh mất nó nếu không cẩn thận. May mắn thay, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị mà không có nó, nhưng có vẻ như thiết bị bị thiếu thứ gì đó.

Thứ hai, khi bạn lắp lại vỏ vào pin, thiết bị sẽ không kích hoạt trừ khi bạn đã xếp nó theo một cách nhất định. Đây là cách để đảm bảo rằng bạn đặt nó đúng cách:

 • Xếp cạnh của pin có nhãn hiệu “MOTI” vào cạnh của vỏ có nhãn hiệu với hương vị. Đẩy cả hai lại gần nhau.
 • Đảm bảo rằng vòng luồng không khí không di chuyển đến vị trí tắt. Nếu có, nó sẽ không kích hoạt khi bạn vẽ trên đầu. Chỉ cần xoay vòng để một số lỗ thoát khí được mở.
 • Nếu thiết bị không kích hoạt khi lỗ thoát khí đang mở (và tay bạn không che lỗ thoát khí) thì thiết bị không được căn chỉnh đúng cách. Kéo nó ra một lần nữa và căn chỉnh nó cho đúng (xem dấu đầu dòng đầu tiên.) Nếu bạn chỉ xoay đế pin để căn chỉnh nó đúng, bạn có thể (như tôi đã làm) nứt đế của vỏ. Dưới đó nhựa hơi mỏng, MẸ!

Nó đánh như thế nào?

Đối với sự hài lòng của MTL vaping, MOTI ONE 4000 đạt được thành công như một giấc mơ. Thiết bị hoạt động nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những cuộn dây lưới 1,0 ohm đó hoạt động như những nhà vô địch!

Mặc dù rút thăm là MTL, nhưng nó trơn tru và nó tạo ra một lượng lớn hơi (và hương vị) nếu bạn rút ra lâu hơn. Nếu bạn muốn ít hơi hơn, bạn có thể rút ngắn số lần đánh của mình và đóng một số luồng không khí.

Nicotine 2% không được công bố là muối nic hoặc nicotine làm trong phòng thí nghiệm, vì vậy tôi nghi ngờ đó là freebase. Bất kể loại nicotine nào nó có, tác động vào cổ họng đều rắn chắc nhưng không quá mạnh như loại lớn dùng một lần với 5% nicotine.

Các hương vị có ngon không?

Đúng. Các hương vị là tốt. Tôi muốn nói rằng chúng rất tuyệt! Tất nhiên, một số tôi thích hơn những thiết bị khác, nhưng tôi cung cấp cho MOTI những đạo cụ lớn cho màn trình diễn hương vị của những thiết bị này. Chúng chủ yếu là hương vị băng giá, nhưng không quá lạnh đến mức khiến bạn bị đóng băng. Chúng có thể là hương vị băng giá cân bằng nhất mà tôi đã thử dùng một lần.

Pina Colada : Hương vị pina colada tươi sáng và đậm đà. Hoàn toàn hương vị sa mạc ở đây. Nó giống như kem dừa và dứa ngon ngọt, hòa quyện thành một món lắc ngọt ngào. Đây là cách trộn nước trái cây ở mức độ cao. Và tôi không bao giờ thích hương vị pina colada. Ồ!

Aloe Grape : Gần đây tôi đã thử một loại nho giọt nước lần đầu tiên. Nho trong Aloe Grape có vị như vậy, nhưng không có vỏ. Không có gì cay đắng ở đây. Hương vị lô hội ở ngay con hẻm của tôi. Kỳ lạ và khó có thể so sánh với bất cứ thứ gì ngoại trừ chính nó. Độc nhất. Ngon!

Bạc hà cay : Một loại bạc hà thơm và ngon ngọt với lượng đá vừa đủ để tăng hương vị. Có rất nhiều hương vị với loại này, và nó không chỉ là một hương vị “kẹo cao su” nhàm chán – mặc dù đó là hương bạc hà không thể nhầm lẫn. Tôi đánh nó và tự nói với chính mình, “Tôi nghĩ bạn không thích bạc hà!” Yum.

Xoài đào : Ngọt và mọng nước. Hương vị sâu của mật hoa xoài và hương vị trái cây đá sảng khoái của đào. Đó là một sự kết hợp cổ điển, nhưng nó không có hương vị sáo rỗng hoặc giống như hương vị chìa khóa trao tay. Ngọt ngào và tự nhiên. Có thể 60/40 xoài sang đào.

Gummy Bear : Mùi thơm rất gần với kẹo dẻo (giống như những loại trong veo). Hơi thở ra giống như kẹo cùng với một nốt hương dứa tươi sáng và thanh mát. Xin lỗi.

Creamy Strawberry : Dâu tây và kem. Đó không phải là hương vị sữa bột dâu tây bán chạy của bạn. Tôi có hương vị dâu tây và vani tự nhiên nhưng ngọt ngào, với mức độ thanh mát vừa phải.

Lush Ice : Ngọt ngào, tươi sáng và hơi hoa (theo một cách tốt). Đá bổ sung những hương vị này rất tốt. Nó không phải là một vị dưa hấu rõ ràng, nhưng nó cũng không giống như kẹo dưa hấu. Tôi thích nghĩ về băng tươi tốt hơn là một hương vị ngọt ngào và hoa bí ẩn. Tôi đã vaped cái này cho đến khi khô, trong một ngày.

Hỗn hợp Berries : Một loạt các ghi chú quả mọng. Ít nhất là dâu đen, mâm xôi và việt quất. Nó có vị chua và ngọt, với một chút rìa ngọt. Thật kỳ lạ, đây là một trong những hương vị đơn giản nhất của nhóm, mặc dù nó là một sự kết hợp đa dạng rõ ràng hơn. Đủ đẹp.

Crispy Apple : Đó là một hương vị smith granny chua chua với độ ngọt vừa đủ để giữ cho nó hấp dẫn. Nó thật sự tốt. Tôi tưởng tượng, nếu bạn thích hương vị táo rất nhiều, điều này sẽ khiến bạn thất vọng.

Blue Storm : Không phải là hương liệu nước trái cây vape xanh razz đặc trưng của bạn. Tất cả những yếu tố đó đều ở đó, nhưng nó được thực hiện theo một cách độc đáo hơn. Thực sự có vị chua và ngọt vừa phải. Một lượng làm mát hợp lý.

Ưu / Nhược điểm

 • Cảm giác tay đáng kinh ngạc từ cao su cảm ứng mềm mại
 • Ống ngậm cao su rất thoải mái
 • Pin và vỏ có thể thay thế
 • Hương vị kỳ lạ
 • Hơi đặc
 • MTL hợp pháp sang MTL rời
 • Mười hương vị để lựa chọn
 • Một chút khó khăn để hoán đổi các nhóm với pin
 • Nhựa quá mỏng ở đế (có thể bị nứt)
 • Dễ dàng che đậy luồng không khí (ngăn kích hoạt)
 • Dung lượng pin thấp thật bất tiện
 • Làm cạn kiệt nước trái cây quá nhanh
 • Phí lâu
 • moti-one-4000-12
 • moti-one-4000-11
 • moti-one-4000-06
 • moti-one-4000-05
 • moti-one-4000-04
 • moti-one-4000-03
 • moti-one-4000-02
 • moti-one-4000-01

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686084.919.6686
🏨 Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
🏨 Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Trang mạng: https://podsystemhanoi.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *