Đánh giá bộ công cụ Innokin Kroma 217 Z Force: Đã có kết quả kiểm tra

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật:

Kroma 217 Z Force là bộ sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất nổi tiếng lâu đời Innokin. Họ không trực diện với bạn như một số thương hiệu khác vì họ không sản xuất sản phẩm với tốc độ chóng mặt, nhưng họ đã tồn tại từ lâu và được biết đến là người tạo ra những sản phẩm tuyệt vời — đặc biệt là nhắm đến người mới bắt đầu . Một số điểm nổi bật của họ là bộ Proton, xe tăng Zenith MTL và mod Coolfire. Họ chắc chắn là một công ty chú trọng chất lượng hơn số lượng, đó là một điều tốt trong cuốn sách của tôi.

Kroma 217 là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm Kroma. Kroma ban đầu là một mod pin bên trong đi kèm với xe tăng Zenith MTL và Kroma R là một mod 18650 được ghép nối với xe tăng Zlide. Tuy nhiên, cái này là một mod hộp 2 × 700 duy nhất và nó được đánh giá là 100 watt với pin 21700 hoặc 20700 hoặc 80 watt với một pin 18650. Nó đi kèm với bình Z Force, một bình phụ ohm mới được sản xuất cho DL vaping.

Màu sắc: Riverwood, Mariana Blue, Stealth Black, Carbon Fiber, Glass Fiber.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước thiết bị: 132 mm x 45 mm x 30 mm (86 mm x 45 mm x 30 mm không có bình chứa)
Dung tích bình chứa: 5 mL
Phạm vi điện trở: 0,1-3,5 ohm
Dòng sạc: 5V/1.7A
Chất liệu thân máy: Hợp kim kẽm
Vật liệu cuộn dây: KAL
Thời gian cắt: 3-18 giây có thể điều chỉnh
tối đa. Dòng ra: Pin 18650 28.5A / Pin 21700: 32A

Fullbox:

1 x Innokin Kroma 217 Mod (không bao gồm pin)
1 x Xe tăng Z Force (đã cài đặt cuộn dây ZF 0,2-ohm KAL)
1 x Cuộn dây ZF 0,3-ohm DL dự phòng
1 x Ống bong bóng trong dự phòng (5 mL)
1 x Bộ vòng chữ O ZF dự phòng
1 x Cáp sạc Type-C
1 x Hướng dẫn bắt đầu nhanh

Những ấn tượng đầu tiên
Đã lâu rồi tôi mới được đánh giá một sản phẩm của Innokin, chủ yếu là vì họ không kiếm được nhiều tiền. Cái cuối cùng tôi làm là Proton mà tôi yêu thích. Và trước đó, tôi đã làm xe tăng Zenith, đây có lẽ là xe tăng MTL tốt nhất vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi có những kỳ vọng khá cao từ Innokin.

Kroma 217 trông rất tuyệt và theo nhiều cách có cảm giác như quay ngược thời gian khi các công ty thực sự tạo ra các bản mod—với nghĩa gốc của từ này. Thân máy bằng kim loại có thiết kế đẹp và chất liệu của bảng điều khiển mềm, trông rất đẹp và cho cảm giác thoải mái. Bản thân chiếc xe tăng này thoạt nhìn không có gì mới, nhưng nó là một chiếc xe tăng được thiết kế độc đáo giúp khắc phục một số vấn đề tìm thấy trên những chiếc xe tăng tương tự. Tôi đã nhận được chính xác những gì tôi mong đợi, đó là chất lượng tốt và hình thức đẹp.

Xây dựng chất lượng và thiết kế

Bất kỳ ai đã sử dụng thiết bị Innokin đều nên biết những gì mong đợi từ chất lượng thiết kế và xây dựng. Họ đã tồn tại trong nhiều năm. Nếu bạn chưa sử dụng bản mod Innokin, bạn sẽ có một bất ngờ thú vị.

Kroma 217 đã làm rất tốt việc không phát minh lại bánh xe mà thay vào đó lấy bánh xe và làm cho nó tốt hơn. Nó được xây dựng độc đáo. Nó cho cảm giác chắc chắn, không rẻ tiền hay mỏng manh và chắc chắn là có một số sức nặng đối với nó. Nút bắn được tích hợp ngay trong mod, vì vậy bạn chỉ cần bóp nó. Tôi không biết tại sao các nhà sản xuất mod lại từ bỏ thiết kế thanh lửa, nhưng nó rất tuyệt và tôi rất vui vì Innokin đã mang nó trở lại.

Bên dưới màn hình là các nút lên xuống. Cổng sạc là Type-C và nằm bên dưới nút lên và xuống ở mặt trước của mod. Họ không liệt kê kích thước màn hình, nhưng nó đẹp, lớn và sáng. Nó có hình chữ nhật và tôi sẽ ước tính nó là 0,96 inch.

Kroma có kích thước đẹp cho mod 2×700. Vẫn di động, không nhỏ nhưng không lớn. Pin 510 rất tuyệt và tôi không gặp vấn đề gì với bất kỳ bộ phun nào và bình chứa đi kèm vừa vặn với nó và trông rất tuyệt. Nó sử dụng cửa pin kiểu chốt giống như chúng ta đã thấy trên nhiều bản mod trước đây.

Tôi đã nhận được chiếc Mariana Blue trông rất đẹp khi nhìn gần—nhưng dựa trên các bức ảnh, tôi thực sự thích kiểu dáng của chiếc Riverwood hơn. Tuy nhiên, một trong những tôi có trông tuyệt vời. Khung bên ngoài là kim loại súng sáng bóng, không bám vân tay khi bạn chạm vào. Làm tôi nhớ đến những bản mod trông đẹp hơn trong những năm trước như Tesla Steampunk Nano 120.

Mặt sau là một vật liệu giống như cao su mềm. Nó trông tuyệt vời và cảm thấy tuyệt vời. Thương hiệu cũng được giữ đẹp và đơn giản. Khung kim loại có một dòng chữ “Kroma 217” nhỏ được khắc ở mỗi bên và chỉ có thế. Có một số tiếng lạch cạch nhỏ trên các nút lên và xuống, nhưng ngoài ra thì không có gì phải phàn nàn.

Sử dụng chế độ Kroma 217
Về cách sử dụng và điều hướng menu, nó khá đơn giản. Dưới đây là tóm tắt nhanh các thao tác cơ bản:

Ba lần nhấp vào nút lửa để bật và tắt.
Lên và xuống để vào chế độ menu.
Up and fire cung cấp bộ đếm hơi (có tùy chọn đặt lại) và điện áp pin.
Xuống và lửa khóa các nút điều chỉnh.
Bạn phải giữ nút điều chỉnh trước khi điều chỉnh.
Nhìn chung, rất đơn giản và dễ sử dụng với một menu tốt. Cá nhân tôi thích sự dễ sử dụng của hệ thống menu của họ.

Hiệu suất chế độ năng lượng

Thử nghiệm trên mod này đã được thực hiện với pin Samsung 30T. Họ chỉ liệt kê một đầu ra tối đa, là watt ở mức 100 (80 với pin 18650). Vôn và ampe không được liệt kê trên trang web của họ và tôi ước cả ba đều được liệt kê.

Trong quá trình thử nghiệm của tôi, công suất tối đa đạt được là 103, vì vậy đánh giá xuất sắc ở mức 100 watt. Giới hạn bộ khuếch đại tôi nhận được là 32 ampe với cuộn dây 0,09-ohm, mức trung bình cho các mod pin đơn. Hầu hết là khoảng 30. Giới hạn vôn tôi nhận được là 7,784+ và tôi nói cộng vì tôi đã đạt đến giới hạn watt với cuộn dây 0,6 ohm. Có một mạch tăng cường như họ nói, và tôi chắc chắn rằng giới hạn vôn sẽ không bao giờ là vấn đề.

Bản mod nhìn chung cũng khá chính xác. Nó điều chỉnh theo gia số một watt, điều này thật tuyệt, đồng thời nó cũng cuộn nhanh và quay vòng. Nhìn chung, một màn trình diễn tốt như mong đợi và bạn có thể xem kết quả kiểm tra đầy đủ ở trên.

Đối với sạc, họ liệt kê thiết bị ở mức 1,7A. Tốc độ sạc tối đa tôi nhận được trong quá trình thử nghiệm của mình là 1,8A, quá đủ tốt để đạt được xếp hạng 1,7A. Hầu hết các công ty đều làm tròn nên ngay cả xếp hạng 2A cũng không sao, nhưng khuyến khích họ liệt kê một xếp hạng chính xác hơn. Nó sạc nhanh như hầu hết các mod được các công ty đánh giá ở mức 2A. Nó cũng cung cấp vaping thông qua, vì vậy, về tổng thể, một công việc tuyệt vời ở đó.

Danh sách xe tăng Z Force

Bình xăng đi kèm trong bộ sản phẩm là bình xăng phụ Z Force sử dụng cuộn dây DuoPrime ZF mới. Đó là một bể chứa luồng không khí phía dưới, đánh bại luồng không khí phía trên khi nói đến hương vị. Nó sử dụng một ly bong bóng có dung tích 5 mL và đi kèm với một ly bong bóng dự phòng. Để nạp lại, nó sử dụng một nắp trượt hoạt động rất tốt. Không có gì mới, nhưng một phương pháp đã được chứng minh. Các cuộn dây là plug-n-play và đầu nhỏ giọt là đầu nhựa 810 tiêu chuẩn nhưng rất phù hợp.

Để thay thế cuộn dây, bạn tháo phần đế ra khỏi thùng và bật nó ra. Tuy nhiên, có hai phần tuyệt vời về chiếc xe tăng này mà những chiếc xe tăng khác đã hiểu sai. Trước hết, cuộn dây rất dễ cầm và có thể tháo ra bằng tay mà không cần sử dụng dụng cụ. Thứ hai, bình chứa sẽ khóa nước khi cuộn dây được tháo ra, đây là một hệ thống tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó là trên xe tăng Aspire Tigon, nhưng tôi không biết tại sao nó không được nhiều xe tăng sử dụng hơn. Thật tuyệt vời và giúp bạn có thể thay cuộn dây khi bình đầy mà không bị rò rỉ hoặc mất nước. Yêu tính năng đó.

Tổng cộng có hai tùy chọn cuộn dây và nó đi kèm với một trong số đó:

ZF 0,2 ohm, định mức 50-80 watt
ZF 0,3 ohm, định mức 30-45 watt

Khái niệm về thiết kế DuoPrime của cuộn dây là mỗi cuộn dây có hai dải mech, một ở bên ngoài bấc bông và một ở bên trong. Theo mô tả của họ, “cuộn dây bên ngoài làm tăng hoạt động mao dẫn của vật liệu thấm hút bông, kéo chất lỏng vào đầu cuộn dây, làm nóng trước và hướng nó vào cuộn dây bên trong để hóa hơi, tạo ra một loại vape bão hòa và đầy hương vị hơn. ”

Tôi bắt đầu thử nghiệm với cuộn dây 0,2-ohm, hoạt động tốt nhất ở khoảng 70 watt. Hương vị rất tuyệt và nó kéo dài 100 mL trước khi chết, điều đó thật ấn tượng. Chỉ là một cuộn dây tuyệt vời. Sau đó, với cuộn dây 0,3 ohm, tôi thấy tốt nhất ở mức khoảng 40 watt. Hương vị không tốt như cuộn dây 0,2 ohm như mong đợi, nhưng đó là cuộn dây tốt nhất tôi từng có ở mức dưới 50 watt. Tôi cũng nhận được 80 mL nước trái cây từ nó mà không gặp vấn đề gì, điều này thật tuyệt vời với công suất đó.

Nhìn chung, thiết kế cuộn dây mới đó thật tuyệt vời. Tôi đã tháo rời một cái sau khi chết và thấy cuộn dây bên trong nóng hơn cuộn dây bên ngoài. Không phải là một vấn đề lớn mà chỉ là một lưu ý. Dù bằng cách nào, cả hai cuộn dây đều tuyệt vời. Và theo như những chiếc xe tăng có trong bộ dụng cụ, một trong những chiếc tốt nhất mà tôi từng có.

innokin-kroma217-1

Nhìn chung, đây chỉ là một bộ tuyệt vời! Không có nhiều để nói ở đây. Những phàn nàn rất nhỏ với nó, với điều đáng nói duy nhất là tiếng lạch cạch của nút. Ngay cả chiếc xe tăng đi kèm cũng rất tuyệt, điều này gây ngạc nhiên vì hầu hết các công ty dường như thêm những chiếc xe tăng tầm thường vào bộ dụng cụ. Nó đi kèm với các cuộn dây tuyệt vời và một hệ thống thay thế cuộn dây rất chu đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ pin đơn mới trên thị trường, thì bạn không thể sai lầm với bộ pin này.

Hãy cho tôi biết bạn cảm thấy thế nào trong phần bình luận bên dưới nhé!

Liên hệ mua hàng và tư vấn sản phẩm
☎ Số điện thoại: 092.919.6686 – 084.919.6686
? Cơ sở 1: 131 Ngõ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
? Cơ sở 2: 51 Ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
? Cơ sở 3: 54 Ngõ Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
? Website: https://podsystemhanoi.com

Bài viết liên quan