Coolfire Z80 – Innokin

Z80 có công nghệ F0, một công nghệ mới giúp kéo dài tuổi thọ của điện trở bằng cách sử dụng ACM AC để tạo ra dạng sóng liên tục chạy liên tục trong quá trình bay hơi.

Liên hệ

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

( Hotline: 092 919 6686 - 084 919 6686 )

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đang cập nhật...

Coolfire Z80 – Innokin

 MÔ TẢ SẢN PHẨM

Innokin giới thiệu sản phẩm thuốc lá điện tử Coolfire Z80 Zenith 2 Kit mới dành cho những người trẻ và có kinh nghiệm. Một thiết bị thanh lịch với các chức năng tiên tiến sẽ làm bạn phấn khích.

Coolfire Z80 Zenith 2 Kit là một bộ dụng cụ mạnh mẽ, thoải mái và dễ sử dụng với thiết kế đẹp mắt và trọng lượng nhẹ độc đáo.

Nó được cung cấp bởi một pin 18650 và cung cấp lên đến 80watt. Nó có màn hình hiển thị dễ đọc, đầu nối 510 được làm bằng thép và các nút trên cùng để điều hướng menu thoải mái. Nó được trang bị một bo mạch hiện đại giúp vận hành đơn giản hơn và tất cả các thông số kỹ thuật hiện đại cần thiết để thưởng thức món hấp hàng ngày của bạn một cách an toàn.

Z80 có công nghệ F0, một công nghệ mới giúp kéo dài tuổi thọ của điện trở bằng cách sử dụng ACM AC để tạo ra dạng sóng liên tục chạy liên tục trong quá trình bay hơi. Điều này được thực hiện bằng cách gửi một đầu ra điện theo 2 hướng dọc theo điện trở, một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nó giúp tăng cường sản xuất hơi nước và hiệu suất của nước hoa sẽ gây ấn tượng với bạn nhờ chức năng Làm mới. Chức năng Làm mới cung cấp cho điện trở 40% công suất đã đặt mà bạn đã chọn, với dòng điện xoay chiều, bơm thêm chất lỏng vào điện trở. Nó giúp tăng cường sản xuất hơi nước và hiệu suất của nước hoa sẽ gây ấn tượng với bạn nhờ chức năng Làm mới.

Chức năng Làm mới cung cấp cho điện trở 40% công suất đã đặt mà bạn đã chọn, với dòng điện xoay chiều, bơm thêm chất lỏng vào điện trở. Trong Bộ sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy máy hóa hơi Zenith 2 được làm mới, được làm bằng vật liệu xây dựng tuyệt vời, thép không gỉ và thủy tinh Pyrex. Nó được trang bị một hệ thống kiểm soát luồng không khí linh hoạt (Hệ thống Kiểm soát Luồng khí) nằm ở chân đế của thiết bị hóa hơi và xoay thoải mái để điều chỉnh mức độ chặt chẽ hoặc thoải mái mà bạn muốn cân của mình.

Bộ hóa hơi lấp đầy đỉnh của Top Fill Twist, ngăn chặn bất kỳ sự rò rỉ chất lỏng nạp lại nào. Bằng cách xoay nắp bình trên đầu thiết bị hóa hơi, cổng nạp sẽ xuất hiện. Với hệ thống cải tiến này, Innokin loại bỏ rò rỉ và hiện tượng khạc ngược (để tiếp nhận chất lỏng trong miệng).

Thiết bị bao gồm:
1 x Coolfire Z80 Mod
1 x Zenith II Tank (lắp đặt cuộn MTL 0,8ohm)
1 x Điện trở dự phòng Z 0,3ohm RDL Coil
1 x Đổ đầy bình chứa chất lỏng
1 x Ống ngậm
1 x Bộ phụ tùng O-Rings
1 x Cáp sạc
1 x Hướng dẫn sử dụng

Đang cập nhật...

Đánh giá Coolfire Z80 – Innokin

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Review sản phẩm Coolfire Z80 – Innokin
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN